Đắc Lắc: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về TTATGT

Cập nhật lúc: 10:22 22/09/2013

Đắc Lắc: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về TTATGT

- Ngày 20/9/2013 Công đoàn Sở GTVT Đắc Lắc đã phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT trong công nhân viên chức lao động. Tham dự có 60 thí sinh đến từ 20 đơn vị .

Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Đắc Lắc tặng mũ bảo hiểm cho các thí sinh

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Trung tâm đào tạo nghề cơ giới Thành Luân. Giải nhì thuộc Công đoàn Trường TCN VINASME Tây Nguyên – Trường TCN Việt Mỹ. Giải ba toàn đoàn được trao cho các đơn vị đến từ Công đoàn Công ty cổ phần và xây dựng giao thông – Công đoàn Sở GTVT Đắc Lắc – Công đoàn thanh tra sở GTVT Đắc Lắc.

Trao giải cho 2 thí sinh đạt giải nhì

Giải nhất cá nhân được trao cho Công đoàn viên: Huỳnh Văn Phú thuộc công đoàn Trung tâm đào tạo cơ giới Thành Luân.

Giải nhì thuộc về Công đoàn Trường TCN VINASME Tây Nguyên với hai công đoàn viên xuất sắc đó là: Lương Việt Cường và Võ Quang Tùng. Giải ba được trao cho các thí sinh Phạm Thành Trung đến từ Công đoàn Sở GTVT; Trần Đình Dương thuộc công đoàn Trung tâm đào tạo nghề cơ giới Thành Luân; Vương Ngọc Long thuộc công đoàn Công ty TNHH tư vấn xây dựng Trường Sơn. Ban giám khảo còn trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Trương Nhất Vương (Đắc Lắc)