HỘI THẢO "LỐP VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT"

Cập nhật lúc: 22:11 23/06/2013

Trong chuỗi hoạt động "Vì Cồng đồng Ô tô Việt", sáng 23-6 tại Khách sạn Dakruco, Bệnh viện Ô tô Việt Nam

(Công ty TNHH BVOT Group) phối hợp cùng Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Lốp và những kiến thức cần biết” đầu tiên tại Dak Lak.

Tham dự hội thảo có trên 200 khách mời là những người đang trực tiếp lái xe ô tô hoặc đang có ý định mua xe ô tô trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo bên cạnh việc được hướng dẫn vấn đề từ căn bản đến chuyên sâu về lốp như: đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi chuẩn, cách chọn mua lốp phù hợp nhất, cân bằng bánh xe, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đảo lốp đúng cách, các phương án xử lý tình huống khi bất ngờ bị trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc...các đại biểu còn được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên gia đến từ Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, các kỹ sư của Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột.

Ngoài ra các đại biểu còn được thực hành những kiến thức đó thông qua cuộc thi "Tháo lắp lốp xe nhanh nhất" với những phần quà hấp dẫn của các nhà tài trợ. Ngoài ra những khách hàng tham dự hội thảo còn được chăm sóc, bảo dưỡng xe miễn phí nhằm giúp bảo đảm các thông số an toàn.

Theo Phó Giám đốc Sở GTVT, thành viên Ban ATGT tỉnh Đỗ Bình Chính, trong thời điểm giao thông vận tải phát triển nhanh như hiện nay, vấn đề an toàn đang ngày một trở nên cấp thiết. Hội thảo đã mang đến cho các lái xe chuyên và không chuyên những kiến thức bổ ích để có được những chuyến hành trình an toàn.

Dưới đây là một số hoạt động của Hội thảo "Lốp và những kiến thức cần biết" tại Dak Lak:

Các đại biểu tham dự hội thảo
Hơn 200 đại biểu đã tham dự hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo trình bày những vướng mắc của minh khi tham gia giao thông với ban tổ chức
Đại biểu tham dự hội thảo trình bày những vướng mắc của mình khi tham gia giao thông

Toàn bộ số tiền bán vé tại hội thảo đã được trao tặng hai học sinh nghèo học giỏi tại Trường Trung cấp Nghề Vinasme Buôn Ma Thuột

Các kỹ sư của Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam đang kiểm tra thông số lốp cho một khách hàng

Chuyên gia của Bệnh viện Ô tô Việt Nam tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Thạc sỹ Nguyễn Đình Hùng, Giảng viên Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh giới thiệu về cách tháo, lắp lốp ô tô
Thạc sỹ Nguyễn Đình Hùng, Giảng viên Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh giới thiệu về các phương tiện dùng để tháo, lắp lốp ô tô

Kỹ thuật viên của Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột đang thị phạm cách tháo, lắp lốp ô tô nhanh chóng và an toàn

Các thí sinh đang tham dự phần thi