TRAO THƯỞNG BÀI VIẾT HAY CHUYÊN MỤC BẠN ĐỌC VIẾT THÁNG 6.2013

TRAO THƯỞNG BÀI VIẾT HAY CHUYÊN MỤC BẠN ĐỌC VIẾT THÁNG 6.2013

Báo Lao Động luôn có trong sự lựa chọn của tôi

(LĐ) - Số 161 - Thứ ba 16/07/2013 09:12

Bài “Lạm bàn nguyên nhân gây tai nạn xe khách Mai Linh tại Quảng Nam” trên báo Lao Động ngày 25.6.2013 được chọn trao giải bài viết hay tháng 6.2013 của chuyên mục Bạn đọc viết.

Tác giả bài viết là bạn đọc Trương Nhất Vương ở TP. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc. Khi được hỏi , vì sao bạn viết bài cho Lao Động  - bạn Trương Nhất Vương cho biết: “Tôi biết Báo Lao Động từ thời còn học cấp 2, khi đó ba tôi làm ở Đài Phát thanh huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định và cô hàng xóm làm ở thư viện Trường THCS Ân Đức, Hoài Ân, Bình Định hay đưa sách báo về nhà để đọc. Là đứa trẻ thích đọc sách báo nên tôi đã tiếp cận báo Lao Động từ những năm 1986 là vậy.

Những cảm xúc về tờ báo Lao Động từ thời trẻ đến bây giờ, đó là những bài viết bênh vực quyền lợi người lao động, bên cạnh đó là phần nội dung phong phú. Từ năm 2003, tôi lái xe tại Văn phòng 2 báo Nhân Dân tại Tây Nguyên.  Thời gian này tôi được đọc khá nhiều báo và báo Lao Động luôn có trong sự lựa chọn của tôi”.

Theo bạn Trương Nhất Vương thì báo Lao Động đã đi vào trong tâm của người lao động bằng những bài viết bảo vệ quyền lợi người lao động. Được biết, năm 2006, sau khi về lái xe buýt tại Cty CP vận tải ôtô Đắc Lắc, tháng 8 năm 2008 vợ chồng bạn Trương Nhất Vương đều bị công ty chấm dứt hợp đồng oan và đã tìm tới báo Lao Động. Bài của PV Trung Kiên, PV Đặng Bá Tiến viết về những trường hợp bị chấm dứt hợp đồng lao động sai luật đã giúp người lao động lấy lại sự công bằng.

Góp ý với báo Lao Động, bạn Trương Nhất Vương đề nghị tăng cường  khâu phát hành, vì trên các sạp báo tại TP. Buôn Ma Thuột không thấy có báo Lao Động.
Báo Lao Động mong tiếp tục nhận được thông tin phát hiện ý kiến, bài viết về vấn đề trong xã hội và những ý kiến đóng góp cải tiến các trang báo của độc giả cả nước. Chúng tôi tiếp tục lựa chọn các ý kiến, thông tin hay, đặc sắc để trao thưởng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (04) 35335235; 0968383388 hoặc email: bandoc@laodong.com.vn. Bài viết có thể dùng bút danh, dưới bài viết bạn đọc ghi số ĐT, tên, địa chỉ cụ thể để tòa soạn tiện liên hệ.