Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên kỷ niệm 10 năm thành lập

Cập nhật lúc: 10:46 16/12/2017

https://daklak.gov.vn/-/truong-trung-cap-nghe-vinasme-tay-nguyen-ky-niem-10-nam-thanh-lap

Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên kỷ niệm 10 năm thành lập(15/12/2017, 15:46)

Sáng 15/12, Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Tham dự buổi Lễ có bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên của nhà trường.

Ông Lương Văn Lục – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Đây là Trung tâm sát hạch lái xe loại I cấp quốc gia theo hình thức xã hội hóa. Trải qua 10 năm thành lập, trường không ngừng phát triển về quy mô đào tạo và đội ngũ giảng dạy. Hiện nay, nhà trường có 4 phòng, ban và 3 đơn vị trực thuộc (Trung tâm sát hạch lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe huyện Ea Kar và thị xã Buôn Hồ), quy mô đáp ứng nhu cầu học lái xe của người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo hơn 30.000 học viên, trong đó đã cấp giấy phép lái xe cho 28.000 học viên; phối hợp tổ chức thành công 490 kỳ sát hạch với số lượng trên 91.000 người…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh phát biểu tại buổi Lễ

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, trường còn phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện chương trình lái xe an toàn; xây dựng 12 nhà chờ xe buýt, biển báo an toàn giao thông; hỗ trợ cho trẻ em bị khuyết tật và nhiễm chất độc da cam trên địa bàn tỉnh; thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Trao Giấy khen của Sở Giao thông vận tải tỉnh cho các cá nhân và tập thể

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong công tác, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; Sở Giao thông vận tải tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nhà trường…

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên cũng đã ủng hộ Quỹ phòng chống thiên tai cho đồng bào miền Trung - Tây nguyên với số tiền 20 triệu đồng.

Trao ủng hộ Quỹ phòng chống thiên tai cho đồng bào miền Trung - Tây nguyên.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh ghi nhận sự nỗ lực và thành tích của tập thể nhà trường. Thời gian đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng đào tạo đối với nghề đã được phê duyệt, tạo thuận lợi cho người học, phục vụ ngày càng tốt hơn cho lĩnh vực giao thông vận tải các tỉnh Tây Nguyên.

Kim Bảo