Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Cập nhật lúc: 22:28 19/12/2012

Cập nhật lúc 11:31, Chủ Nhật, 16/12/2012 (GMT+7)

Sáng 14-12, Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Được thành lập từ tháng 12-2006, Vinasme là một trong những cơ sở tiên phong trong hoạt động xã hội hóa hoạt động đào tạo nghề của tỉnh Dak Lak.

Thừa ủy nhiệm của thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trần Hiếu, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên.
Thừa ủy nhiệm của thủ tướng Chính phủ, ông Trần Hiếu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Dak Lak trao Bằng khen cho Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên.

Trong 5 năm qua, nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở, trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bảo đảm yêu cầu của quy trình sát hạch cấp giấy phép lái xe. Đến nay, ngoài trung tâm chính tại TP. Buôn Ma Thuột, trường hiện đã mở 2 trung tâm đào tạo chi nhánh tại huyện Ea Kar và thị xã Buôn Hồ, đáp ứng được nhu cầu đào tạo nghề lái xe cho đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dak Lak Trần Hiếu tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông nhân lẫ kỷ niệm
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dak Lak Trần Hiếu trao  Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân nhà  trường

Bình quân mỗi năm trường đã đào tạo được gần 8.000 học viên hệ trung cấp, sơ cấp, nghiệp vụ, kỹ năng ngắn hạn các nghề lái xe ô tô, mô tô, sửa chữa xe ô tô…
Với những thành tích đã đạt được sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trường trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Cũng trong dịp này, UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho tập thể khoa Đào tạo lái xe của Trường và 7 các nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Đại diện
Đại diện lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên trao số tiền ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Dak Lak

Nhân dịp tổ chức lễ kỷ niệm, Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Dak Lak theo thư kêu gọi của UBND tỉnh với số tiền  6,6 triệu đồng.

V.C