chao mung 20/11/2011

Cập nhật lúc: 16:55 30/11/2009

chao mung 20/11/2011

HỘI THAO - HỘI DIỄN KHỐI THI ĐUA SỐ 11

Kính Thưa các quý vị đại biểu,
Kính Thưa các thầy giáo cô giáo,
Thưa các  VĐV học sinh, sinh viên thân mến
 Năm nay hòa với niềm vui chung của cả nước chúc mừng  ngày nhà giáo Việt nam  20.11.2011 ” Khối thi đua số 11 “  Khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, TCN  đứng chân  trên địa bàn tỉnh Daklak , tổ chức hội thao - hội diễn lần thứ III để  lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 Năm nay cũng là năm đầu tiên trường TCN vinasme Tây nguyên được tham dự và được hân hạnh là đơn vị tài trợ cho giải lần này thay mặt cho tập thể hơn  150  cán

bộ giáo viên nhân viên và hơn 1000 học sinh sinh viên. học viên của trường, xin gửi đến các quý vị đại biểu  các thầy giáo, cô giáo , Ban tổ chức, các VĐV các bạn học sinh sinh viên lời  chào trân trọng , lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Kính thưa quý vị đại biểu!
 Trường TCN vinasme Tây nguyên được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Với chức năng đào tạo nghề từ trung cấp nghề ,sơ cấp nghề  liên kết đào tạo hệ cao đẳng, đại học, là nơi đào tạo nghề  gồm 12 ngành nghề theo nhu cầu xã hội, nơi đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững,  qua hơn 4 năm xây dựng đi vào hoạt động đến nay Nhà trường đã có cơ sở vật chất , Về phương tiện dạy học tương đối đầy đủ, có đội ngũ Giáo viên cán bộ nhân viên dồi dào về quy mô đào tạo TCN, Sơ cấp nghề 300 hv/năm. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo lái xe số lượng xe ô tô đã hơn 100 đầu xe ô tô các loại, . Đào tạo lái xe ô tô lưu lượng 1.100hv ( khoảng 3.500 hv/năm). Nhà trường có các đơn vị trực thuộc đó là
- Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ  loại 1 Quốc gia ( Lưu lượng sát hạch 15000 lượt/ năm)
- Trung tâm đào tạo lái xe  Eakar.Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ.
Kết quả rhực hiện Sau hơn 4 năm đến nay nhà trường đã  đào tạo được các lớp nghề CNÔTÔ, Sửa chữa máy nổ, Điện dân dụng … Nhâ trường kết hợp với sở LĐTB&XH, Sở Công Thương, mở trên 20 lớp (600 Người) sơ cấp nghề nông thôn , các lớp nghề theo đề án 1956 của thủ tướng chính phủ Nhà trường kết hợp với HHDN tỉnh, Sở KHĐT và các doanh nghiệp thường xuyên mở các lớp tập huấn ngắn hạn về Khởi sự DN,Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Văn hóa DN.. v,v … cho trên 500 DN trên địa bàn của tỉnh.
Trung tâm sát hạch lái xe được xây dựng và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2008. Đây là trung tâm có quy mô loại I Quốc gia, được trang bị hiện đại chấm điểm tự động, sau khi các HV tốt nghiệp tại trường và các cơ sở đào tạo khác đều được tới đây ôn luyện và sát hạch cấp phép lấy bằng lái xe tại trung tâm này, đảm bảo chính xác khách quan trung thực.Từ khi đưa vào hoạt động đến nay đã tổ chức ôn luyện và sát hạch và cấp bằng cho hơn 16.000 người.
            Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo lái xe đến nay đã đào tạo được hơn 100 khóa đào tạo lái xe các hạng B;C nâng hạng D;E với số lượng đã được đào tạo qua trường là gần 8.000 HV đây là một con số rất ấn tượng. Về chất lượng đào tạo luôn được chú trọng chất lượng các khóa đạt trên 90 % các HV tự tin lái xe sau khi tốt nghiệp, Hướng đến kỉ niệm 5 năm thành lập trường  ( 10/6/2012) Nhà trường phấn đấu đến HV thứ 10.000 . Vinasme chúng tôi luôn tự hào  là cơ sở đào tạo lái xe có chất lượng tốt nhất  góp phần giảm thiểu TNGT. Khẳng định là đơn vị đi đầu của tỉnh  về xã hội hoáểtong công tác dạy nghề. Trong thời gian qua chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị là giáo viên, cán bộ nhân viên học sinh sinh viên đã tham gia ủng hộ học tập tại trường Vinasme và rất mong được đón các quý vị tiếp theo.
        Kính thưa quý vị đại biểu, Các thầy giáo cô giáo các vận động viên cùng các bạn học sinh sinh viên thân mến!
            Hội thao  hội diễn năm nay của khối thi đua số 11 chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20.11.2011 Một sự trùng hợp ngẫu nhiên của dãy số 8 con số 1 và ai cũng muốn về số 1 như vậy là 9 số 1 cũng rất khó có một sự trùng hợp như vậy báo hiệu một sự may mắn thành công đang chờ đợi phía trước,  Với khẩu hiệu “Mạnh hơn - Nhanh hơn- xa hơn” có ý nghĩa hết sức quan trọng nó đó là tạo ra tạo ra sự thi đua giữa các trường, tạo ra sân chơi lành mạnh thú vị và bổ ích cho Giao viên, học sinh sinh viên, Với tinh thần cuộc thi “Đoàn kết- Trung thực- cao thượng” kết quả thi đấu không phải là tất cả mà trên hết là được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. sau cuộc thi sẽ để lại những ấn tượng, tình cảm giữa các đoàn, các VĐV và sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên và giúp cho phong trào rèn luyện sức khoẻ  ngày càng phát triển tốt hơn.
Năm nay Trường Vinasme được  hân hạnh là nhà tài trợ cho giải hội diễn hội thao lần này, đây  là vinh dự cho nhà trường trường, là niềm vui rất lớn cho tập thể thày trò chúng tôi, Thay mặt cho HĐQT, BGH cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên, học viên của  nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn BTC, Xin cảm ơn các quý vị đại biểu đã và đang ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với BTC để góp phần tạo nên thành công của giải năm nay. Với sự thành công của giải này chúng tôi sẽ tiếp tục đăng kí vận động nhà trường cùng các doanh nghiệp sẽ tham gia tài trợ cho giải mùa sau để cao hơn - nhanh hơn và xa hơn nữa.
Một lần nữa Xin chúc hội thao - hội diễn thành công tốt đẹp chúc các vận động viên hãy cố gắng cao nhất để gặt hái được nhiều thành công, Chúc các thầy giáo cô giáo  có ngày tết các nhà giáo thật vui vẻ hạnh phúc, Chúc các bạn học sinh sinh viên học viên mạnh khỏe thi đua học tốt không ngừng rèn luyện phấn đấu để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, chúc quý vị đại biểu sức khỏe thành đạt và hạnh phúc.Xin trân trọng cảm ơn!

Lương Văn Lục