Chào mừng đoàn Đại biểu TRƯỜNG ĐẠI HỌC NN I HÀ NỘI

Trường TCN VINASME Tây Nguyên

Chào mừng đoàn Đại biểu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NN I HÀ NỘI

Ngày 19/8/2017 Trường TCN VINASME Tây Nguyên nồng nhiệt chào đón các vị khách quý, các thầy cô giáo, và toàn thể cựu sinh viên cùng các thành viên gia đình lớp CK25 Trường ĐHNN I Hà Nội trên khắp mọi miền đất nước đã về dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm ngày tựu trường, buổi gặp mặt  các cựu sinh viên lớp CK25 do ban liên lạc của lớp triệu tập.

37 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của các thành viên cựu sinh viên CK25 trường ĐHNN I Hà Nội và đồng thời là một điểm nhấn đậm nét về tình đồng môn, của những con người đã và đang gắn bó, cống hiến cho sự phát triển, làm giàu, làm đẹp thêm cho gia đình và xã hội.

Lớp CK25, sau khi rời khỏi mái trường ĐHNN I Hà Nội thân yêu, chia tay thầy cô và bạn bè, dù ở bất cứ đâu, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, mọi người vẫn luôn đau đáu nhớ về trường xưa, nhớ thầy cô và bạn bè cũ. Nhiều người đã miệt mài trong những cuộc hành trình tìm lại thầy xưa, bạn cũ. Và thật diệu kỳ, như thể trong mơ, hôm nay,tại miền đẩt đỏ bazan trù phú,TP Buôn Ma Thuột nên thơ với những người con tây nguyên thân thiện, mến khách mọi người đã tìm thấy nhau, đã được gặp lại nhau, ngồi bên nhau hàn huyên tâm sự.

Đến với Vinasme Tây Nguyên, một thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người dân ĐăkLăk, nên đã có câu: "Muốn học lái xe đến Vinasme". Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên ra đời và đi vào hoạt động từ đầu năm 2008, và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xã hội hóa đào tạo nghề gồm các đơn vị trực thuộc là Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên, Trung tâm đào tạo lái xe Ea Kar, trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ.

Và nói đến thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột là nhắc đến những bạt ngàn cà phê, bạt ngàn cao su, như những lời trong ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Cường đã nhắc đến BMT: "có cái nắng, có cái gió, có nõi nhớ..... ". Và giữa những khung cảnh thơ mộng, huyền ảo ấy, hôm nay đây tại Trường Vinasme thân yêu, các thành viên của lớp CK25 có mặt tại đây để cùng nhau tổ chức buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa.

Thời gian đã đưa các thành viên lớp CK25 trường ĐHNN I Hà Nội về với quá khứ hồn nhiên của một thời sinh viên vô cùng đẹp đẽ và bây giờ tất cả  đã ở cái tuổi trung niên cứng cáp và dày dạn hơn rất nhiều. Nhiều người trong số đó đã thành đạt và dang giữ những chức vụ cao tại các cơ quan, doanh nghiệp của nhà nước và tư nhân. Họ đang âm thầm góp phần nhỏ bé của mình cho công cuộc xây dựng đất nước, cho xã hội giàu đẹp văn minh.

Đến với Trường VINASME Tây Nguyên, đoàn cựu sinh viên lớp CK25 Trường Đại học NN 1 Hà Nội được tham quan các danh lam thắng cảnh của Đắc Lắc như Khu du lịch Buôn Đôn, thác Dray Nu… Tham quan tổng thể các hạng mục công trình của Nhà trường, như sân tập, Trung tâm sát hạch lái xe… vv…v…

Cuối cùng là tiệc chiêu đãi trọng thể Đoàn cựu sinh viên Trường Đại học NN 1 Hà Nội của BGH Nhà trường tại Hội trường A1. Tại đây, Nhà trường đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu về kế hoạch xây dựng trường lớp, công tác đào tạo, tổ chức, phương pháp giảng dạy tiên tiến mà cac đại biểu qua thực tiễn tham quan các cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước và cả ở các nước phát triển.

Ông Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường là thành viên của lớp CK25 Trường Đại học NN 1 Hà Nội, phát biểu cảm ơn những góp ý chân thành của quý đại biểu và hứa sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp và đưa vào thực tiễn nhằm phát triển thương hiệu Trường VINASME Tây Nguyên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Và Trường VINASME Tây Nguyên sẽ là địa chỉ gần gũi, tin tưởng với người dân Đắc Lắc và rộng và xa hơn nữa là của nhân dân trên khắp các tỉnh Miền trung- Tây Nguyên.

Một lần nữa xin trân trọng chào mừng và cảm ơn các vị khách quý, các thầy cô giáo đại diện cho trường, cho khoa đã dành thời gian và tình cảm về dự buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày tựu trường và hội ngộ gặp mặt  của các cựu sinh viên lớp CK25-Trường ĐHNN I Hà Nội; Xin kính chúc các quý vị, các thầy cô cùng gia đình sức khỏe, thành công, chúc cho buổi lễ thêm long trọng và nồng ấm tình người!

Dương Bích Thảo