Chào mừng Tân học viên dự lễ khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B K310, hạng C K133

Cập nhật lúc: 14:54 09/09/2019

Sáng ngày 7/9/2019 tại Hội trường A1 thuộc TT GDNN Vinasme Tây Nguyên đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp đào tạo lái xe hạng B (K310) và hạng C (K133).

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng

Đến tham dự buổi lễ, về phía TT GDNN Vinasme Tây Nguyên có ông Lương Văn Lục – Giám đốc trung tâm, ông Phan Thanh Cường – PGĐ Trung tâm và ông Ngô Quang Tùng – GVCN phụ trách học phần Lý thuyết Pháp luật giao thông đường bộ…

...và toàn thể học viên B2 khóa 310 và C khóa 133.

Sau phần chào cờ, chuyên viên Phạm Trung Thành thuộc phòng Đào tạo tuyên bố khai mạc lễ khai giảng và thông báo quyết định mở lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Văn Lục – Giám đốc TT GDNN Vinasme Tây Nguyên – bật mí:

Lái xe là nghề có nhiều thách thức nhưng cũng đầy thú vị.

Ông Lục cũng chia sẻ một số thông tin khái quát về tình hình ATGT trong và ngoài tỉnh. Ông phân tích có 3 nguyên nhân chủ yếu làm tình hình TNGT vẫn chưa được cải thiện: Tốc độ phát triển nhanh của phương tiện giao thông, cơ sở hạ tầng chưa theo kịp và ý thức người tham gia giao thông vẫn còn hạn chế.

Thầy Ngô Quang Tùng – Giáo viên phụ trách học phần Lý thuyết Pháp luật giao thông đường bộ tâm sự: Người ngồi sau tay lái phải biết rõ quyền và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Kết thúc buổi lễ, chị Phạm Thị Oanh thay mặt toàn thể học viên khóa B2 (K310) và C (K133) lên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, và hứa sẽ tham gia đầy đủ các tiết học.