Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Cập nhật lúc: 09:24 17/02/2021

Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết), Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân mới có ông Lương Văn Lục, Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các chi nhánh, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng đông đủ cán bộ, viên chức nhà trường.

Phát biểu trong chương trình, ông Lương Văn Lục gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.