HAI HỌC VIÊN TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG CỦA BỆNH VIỆN Ô TÔ VIỆT NAM (Công ty TNHH BVOT Group)

Cập nhật lúc: 11:18 24/06/2013

Sáng 23-6 tại Khách sạn Dakruco, Bệnh viện Ô tô Việt Nam (Công ty TNHH BVOT Group) phối hợp cùng Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Lốp xe và những kiến thức cần biết”.

Hội thảo bên cạnh việc được hướng dẫn vấn đề từ căn bản đến chuyên sâu về lốp như: đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi chuẩn, cách chọn mua lốp phù hợp nhất, cân bằng bánh xe, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đảo lốp đúng cách, các phương án xử lý tình huống khi bất ngờ bị trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc...các đại biểu còn được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ Thạc sĩ Nguyễn Đình Hùng chuyên gia đến từ Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, các kỹ sư của Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột.

Toàn bộ số tiền bán vé tại hội thảo đã trao tặng cho em Nguyễn Thành Quốc và em Nguyễn Hải Sơn, hai học sinh nghèo vượt khó, học giỏi hiện đang học lớp công nghệ ô tô, khóa 3  tại Trường TCN VINASME Tây Nguyên, số 03 đường Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đak Lak.