Hình ảnh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Cập nhật lúc: 09:26 06/03/2018

10 năm thành lập là mốc son, là điểm nhấn, là thành quả lao động sáng tạo phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể, lãnh đạo, CBCNV, GV nhà trường cho 30.000 học viên đã và đang học tập tại trường.

Ghi nhận những thành tích của Lãnh đạo, tập thể CB, CNV, GV nhà trường trong 10 năm nỗ lực phấn đấu UBND tỉnh Đắc Lắc, Sở giao thông vận tải, Phòng lao động thương binh và xã hội tỉnh đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Ban giám hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên cũng trao giấy khen và những phần thưởng giá trị cho các tập thể, cá nhân, giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm qua.

Trương Nhất Vương