HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ NĂM 2010

Cập nhật lúc: 16:13 21/06/2010

Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2010 đã diễn ra trong 2 ngày 16 và 17-6, tại Trường Cao đẳng Nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên.

Lễ Bế Mạc hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh

Hội giảng lần này đã thu hút 27 giáo viên của 3 trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh tham gia (Trường Cao đẳng nghề thanh niên dân tộc Tây Nguyên, Trường Trung cấp Nghề tỉnh và Trường Trung cấp Nghề Vinasme Tây Nguyên) với 29 bài thao giảng của 13 nghề.

Ông Đặng Kim Hoan (thứ 2 bên phải qua) Trường TCN Vinasme Tây Nguyên đang nhận giấy khen đạt giải 3

Các giáo viên dạy nghề phải trải qua 2 phần thi: Kiểm tra kiến thức sư phạm, hiểu biết xã hội và thao giảng. Phần thao giảng có 14 bài thực hành, 2 bài lý thuyết, 13 bài tích hợp. Kết quả, có 3 giáo viên đạt điểm xuất sắc, 21 giáo viên đạt điểm tốt và 5 giáo viên đạt điểm khá. Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tặng Giấy khen cho 20 giáo viên (5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích).