HỘI THAO – CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 219/5/1890 – 19/5/2013

Cập nhật lúc: 08:37 23/05/2013

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

nói chung và của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên ngành giáo dục nói riêng và hướng về kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 123 của Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Trường cao đẳng văn hoá nghệ thuật Đăk Lăk, khối trưởng khối thi đua số 11 đã tổ chức Hội thao tại 3 địa điểm đó là trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Trường TCN VINASME Tây Nguyên và nhà thi đấu của Liên đoàn lao động tỉnh. Tham gia hội thao có 9 trường:

Trường Đại học Tây Nguyên. Trường CĐSP Đăk Lăk. Trường CĐ nghề TNDT Tây Nguyên. Trường CĐ nghề Đăk Lăk. Trường trung cấp y tế. Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Trường THPT dân tộc nội trú Tây Nguyên. Trường văn hoá 3 Bộ công an và đội Trường CĐVHNT Đăk Lăk chủ nhà
     Các môn thi đấu gồm 2 môn:
     Bóng chuyền nam và cờ tướng
     Mục đích Hội thao các trường trong khối thi đua số 11 là một trong các hoạt động văn hoá được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tăng cường giao lưu văn hoá văn nghệ, giáo dục sức khoẻ, cho cán bộ, viên chức (CBVC) và học sinh, sinh viên (HS, SV ); Góp phần động viên phong trào thi đua, hoạt động văn hoá, văn nghệ, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi , phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân thể thao trong toàn khối.
     Trường TCN VINASME Tây Nguyên nhiệt liệt hưởng ứng tham gia thi đấu đầy đủ.
     Kết quả: Ở môn bóng chuyền nam, Trường TCN VINASME Tây nguyên đạt giải 3, sau Trường Đại học Tây Nguyên (giải nhất) và Trường Cao đẳng sư phạm (giải nhì).
     Về cờ tướng: Trường TCN VINASME Tây Nguyên đạt giải nhì toàn đoàn.