KHAI GIẢNG LỚP CÔNG NGHỆ ÔTÔ KHÓA 2 & VÀO NĂM HỌC MỚI KHÓA 1

Cập nhật lúc: 17:25 11/08/2010

Sau một thời gian chuẩn bị, Được sự đồng ý của Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đắk Lắk

Hôm nay ngay 09/08/2010 Trường Trung Cấp Nghề VINASMET Tây Nguyên tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ Ôtô khóa 2 & đồng thời vào năm học mới cho khóa 1.

Đến dự buổi lễ có Ông : Ngô văn Ngạc Ủy viên HĐQT - Giám đốc Trung SHLX, cùng với các lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm… và có hơn 40 học viên tham gia lớp học.

Thầy : Đặng Kim Hoan Phụ trách Khoa Đào tạo nghề  thay mặt Nhà trường công bố quyết định thành lập lớp, phổ biến kế hoạch, chương trình học tập, quy chế đào tạo của Nhà nước, nội quy của Nhà trường.

Trong thời gian 2 năm, các học viên được trang bị những kiến thức qui trình và phương pháp tháo lắp, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa những hư hỏng thông thường của động cơ và ô tô.

Lễ khai giảng lớp học diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của các học viên. Sự hào hứng phấn khởi là chuẩn bị cho một khóa học mới hứa hẹn th ành công tốt đẹp.