KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE B2K50; B2K51

Cập nhật lúc: 12:44 30/10/2010

Sau 3 năm thành lập và hoạt động, trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào về kết quả đào tạo cũng như các lĩnh vực khác.

Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao, vì vậy số lượng học viên đăng ký học nghề ngày càng tăng nhanh. Cho đến nay, riêng khóa học hạng B Trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã đào tạo và khai giảng được tới khóa thứ 51.

Ông Lương Văn Lục(Chủ tịch
HĐQT-H. Trưởng) phát biểu tại buổi lễ

Cụ thể là sáng nay(ngày 30/10/2010), Trường đã khai giảng 2 lớp liên tục đó là lớp B2K50 và B2K51 tại Hội trường A1 - Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên. Với tổng số lượng tham gia là 120 học viên.

Các cán bộ trường tham dự buổi lễ khai giảng

Toàn thể học viên chính thức của lớp B2K50 và B2K51

Đặc biệt, nhân dịp tròn 50 khóa học hạng B2 của trường TCN Vinasme Tây Nguyên. Tất cả các học viên 2 lớp B2K50; B2K51 đều được nhận những phần quà kỉ niệm của Trường trao tặng. Đây là kết quả đạt được rất đáng tự hào so với thời gian thành lập của Trường cũng như vinh dự cho những học viên chính thức của 2 lớp khóa 50 và 51.

Các đại diện trường đang trao quà cho toàn thể học viên

Học viên đã nhận quà kỉ niệm của Trường.