KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE B2K56, B2K57 VÀ CK15

Cập nhật lúc: 14:13 10/01/2011

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2011 và nhất là thực hiện lời cam kết với khách hàng “Đăng kí học ngay”

Sáng nay, ngày 08/01/2011, tại Hội trường A1, trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên tổ chức lễ khai giảng 02 lớp lái xe ô tô hạng B2 Khoá 56 (ngoài giờ), Khoá 57 (trong giờ) và 1 lớp lái xe ô tô hạng C khoá 15(trong giờ).

Tham dự lễ khai giảng có ông Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường; ông Phan Thanh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ và đại diện cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường cùng gần 100 học viên của 3 lớp.

Ông : Lương Văn Lục – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Lương Văn Lục nhiệt liệt chào mừng các học viên của khoá khai giảng đầu tiên trong năm mới 2011. Qua buổi lễ, ông cũng gửi lời cám ơn tới các học viên đã ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua, và cam kết trong năm mới này, Vinasme Tây Nguyên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ tốt hơn nhu cầu của học viên. Điều đó sẽ được nhà trường thực hiện thông qua một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, một lịch học linh hoạt, phù hợp để các học viên có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ông Nguyễn Khánh Phong – Đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường xin hứa trước toàn thể các học viên sẽ cố gắng hết sức để các học viên đạt kết quả tốt nhất sau khi ra trường, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa thầy và trò, giữa nhà trường và các học viên.

Thay mặt cho tập thể các học viên, ông Trần Duy Khoa đã có lời cám ơn sâu sắc gửi tới nhà trường và xin hứa sẽ cố gắng tập luyện để khoá học đạt kết quả cao nhất, tự hào là học viên của  Vinasme Tây Nguyên vững vàng tay lái.

Buổi lễ kết thúc lúc 10h30.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: