KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE HẠNG B1K6 TẠI BUÔN HỒ

Cập nhật lúc: 14:08 22/12/2010

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xã hội hoá trong công tác dạy nghề của Tỉnh ĐăkLăk.

Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đã liên tục chiêu sinh các lớp nghề, các lớp lái xe ô tô hạng B1 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, đồng thời tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng không có đủ điều kiện học tập trung tại trường, Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên  đã liên kết với Trung tâm giáo dục thường xuyên Buôn Hồ, tổ chức chiêu sinh lớp lái xe ô tô hạng B1 khoá 06. Lễ khai giảng được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 19 tháng 12 năm 2010 tại hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên Buôn Hồ.

Về tham dự lễ khai giảng, ông Đỗ Bình Chính – Phó Giám đốc Sở GTVT Đắk Lắk đã có lời động viên, quan tâm sâu sắc tới nhà trường và trung tâm giáo dục thường xuyên Buôn Hồ vì sự hợp tác của 2 đơn vị đã góp phần vào việc phổ biến Luật Giao thông đường bộ cho người dân, đồng thời góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn Tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Lương Văn Lục, chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp cho học viên các thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ một cách nghiêm túc, rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn. Ông cũng cam kết Nhà trường sẽ nỗ lực hết mình để góp phần xây dựng văn hoá giao thông lành mạnh, an toàn cho tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Văn Thức – Giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên Buôn Hồ đã có lời cám ơn sâu sắc gửi tới Sở Giao thông vận tải Đắk Lắk và đặc biệt là trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên đã tạo điều kiện cho người dân có thể tham gia khoá học ngay tại địa phương.

Thay mặt cho tập thể 40 học viên của lớp, học viên Phạm Văn Nhường gửi tới nhà trường lời cảm ơn, lời hứa sẽ cố gắng tìm hiểu, nắm vững lý thuyết, rèn luyện kỹ năng để khoá học đạt kết quả cao nhất.

Buổi lễ kết thúc lúc 10h30.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các học viên đang ký kết hợp đồng đào tạo với nhà trường

Các cán bộ tham dự buổi lễ khai giảng và toàn thể học viên của lớp B1K6