KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1K10; 11 TẠI HUYỆN KRÔNG ANA & CƯ KUIN

Cập nhật lúc: 17:08 29/03/2011

Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên là một đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo lái xe ô tô của tỉnh ĐăkLăk

Nhà trường không chỉ đào tạo lái xe và một số ngành nghề khác tại trường mà còn mở rộng liên kết đào tạo nghề tại một số địa phương, nhằm tạo điều kiện cho những học viên ở các huyện xa xôi, không đủ điều kiện ra thành phố học nghề. Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo nhân dân ở vùng sâu vùng xa.
      Trong hai ngày 19 và 20 tháng 03 năm 2011, trường đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Cư Kuin và huyện Krông Ana khai giảng 2 lớp học lái xe Ô tô hạng B1 khóa 10, khóa 11.

Sau đây là một số hình ảnh chụp tại buổi Lễ khai giảng ở huyện Krông Ana:

Ông Lương Văn Lục, Hiệu trưởng trường TCN Vinasme Tây Nguyên chia sẻ một số định hướng của nhà trường trong công tác đào tạo nghề nói chung và đào tạo lái xe nói riêng tại buổi Lễ khai giảng.

Ông Huỳnh Quốc Văn, Phó phòng đào tạo phổ biến một số quy định trong công tác đào tạo lái xe

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng