KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2K63, B2K64 VÀ CK18

Cập nhật lúc: 09:51 02/04/2011

Sáng nay ngày 02/04/2011, Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã tổ chức Lễ khai giảng 3 lớp học lái xe: B2K63, 64 và CK18

Hưởng ứng kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh ĐăkLăk, Trường TCN VINASME Tây Nguyên ra đời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề gồm các đơn vị trực thuộc là Trung tâm sát hạch lái xe VINASME Tây Nguyên, Trường Trung cấp nghề đào tạo nhân lực kỹ thuật chất lượng cao.

Được sự đồng ý của Sở Lao động Thương binh - Xã hội ĐăkLăk và Sở Giao thông Vận tải tỉnh ĐăkLăk. Hôm nay, Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên đã tổ chức Lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 khóa 63, 64 và CK18 gồm 124 học viên tham gia tại Hội trường A1, Trung tâm sát hạch lái xe.

Ông Huỳnh Quốc Văn, Phó phòng Đào tạo tuyên bố lý do buổi Lễ khai giảng

Ông Lương Văn Lục, Hiệu trưởng trường phát biểu ý kiến, qua đó định hướng cho các học viên trong suốt quá trình học, vừa mang tính khuyên nhủ ân cần của những người đi trước trong nghề nghiệp.

Ban cán bộ trường tham dự buổi Lễ khai giảng

Toàn cảnh Học viên chính thức của lớp học lái xe ô tô hạng B2 khóa 63; 64 và CK18 của trường TCN VINASME Tây Nguyên