KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÁI XE ÔTÔ HẠNG B1 - K4 HUYỆN EAHLEO

Cập nhật lúc: 09:36 25/03/2010

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự thống nhất giữa Lãnh đạo UBND huyện EaHleo với HĐQT

Ban Giám hiệu trường TCN Vinasme Tây Nguyên; được sự đồng ý của sở LĐTB&XH ĐăkLăk, sở GTVT ĐăkLăk. Hôm nay, ngày 20 tháng 03 năm 2010 Trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng lớp học lái xe ôtô Hạng B1 – K04.

(Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Lương Văn Lục - phát biểu tại buổi lễ)

Nghề Lái xe có thể nói là một nghề có tính đặc thù riêng biệt, đòi hỏi phải được hướng dẫn, Đào tạo, học tập một cách bài bản theo đúng quy định của Nhà Nước. Từ việc hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản về cấu tạo ôtô, kỹ thuật lái xe, về LGTĐB.v.v.. và các vấn đề liên quan đến đạo đức, phẩm chất của người lái xe, nó mang tính nguyên tắc bắt buộc trong suốt quá trình học tập tại trường. Các anh (chị) học viên hôm nay, sau một thời gian học tập theo đúng quy định sẽ phải trải qua một kỳ kiểm tra tốt nghiệp để được cấp ”Chứng chỉ đào tạo sơ cấp nghề” và sau đó là kỳ ”Sát hạch lái xe” cấp quốc gia để được cấp ”Giấy phép Lái xe” theo qui định của Cục ĐBVN.

Vì vậy trường TCN Vinasme Tây Nguyên rất mong các anh (chị) học viên hết sức nỗ lực, rèn luyện, học tập và chấp hành tốt nội qui đào tạo, thực hiện đúng, đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một người học viên tại trường để đạt được kết quả cao nhất. Về phía nhà trường, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện học tập và tổ chức công tác Đào tạo một cách hợp lý, khoa học để các anh (chị) học viên nắm bắt tốt các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ lái xe ôtô.
        Trên quan điểm “Mối quan hệ giữa nhà trường và học viên là mối quan hệ Đào tạo-học tập, hợp tác và hỗ trợ. Lãnh đạo nhà trường rất trân trọng và ghi nhận những chia sẻ, đóng góp của các anh (chị) học viên tại khóa học này.
      Chúng tôi hy vọng rằng, trên quan điểm đó, các anh (chị) học viên sau thời gian Đào tạo không những được hưởng những dịch vụ Đào tạo tốt, có tay nghề vững vàng mà cao cả hơn là có những tư tưởng tốt, những tình cảm đẹp đối với CBNV, giáo viên của trường TCN Vinasme Tây Nguyên.

(Phó chủ tịch huyện EaHLeo là học viên lớp B1-K04 ông : Lê Thăng Long- phát biểu tại buổi lễ)

Thay mặt tập thể 36 học viên của khóa học lái xe ôtô hạng B1 khóa 04 của Trường trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên. Xin gửi đến Quí vị Đại biểu, Quí Thầy Cô của Trường sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Là những Học viên của nhà trường, chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Hôm nay, tại nơi này và mãi về sau sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với tập thể lớp lái xe ôtô chúng tôi.
        Tập thể Học viên chúng tôi nhận thức rằng. Trong điều kiện kinh tế nước ta ngày càng phát triển thì phương tiện đi lại bằng ôtô là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, do vậy đòi hỏi mọi người tham gia giao thông phải có hiểu biết cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, có phẩm chất đạo đức và vững vàng tay lái.
+ Để trở thành một người lái xe an toàn chúng tôi xin hứa:
   - Đi học đúng giờ, đúng lịch, tự giác nghiêm túc trong học tập.
   - Có tinh thần trách nhiệm giữ gìn trang thiết bị, tài sản của nhà trường
   - Không sử dụng rượu bia hay chất kích thích, luôn đeo thẻ học viên theo đúng qui định của nhà trường.
   - Giữ vững mối quan hệ giữa nhà trường và Học viên, giữa Thầy và Trò, giữa Học viên và Học viên.

- Giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ nhằm mục đích phục vụ cho bản thân, gia đình và xã hội.

TOÀN CẢNH KHAI GIẢNG