KHAI GIẢNG LỚP LÁI XE HẠNG B2 KHÓA 271

Cập nhật lúc: 10:09 12/05/2018

KHAI GIẢNG LỚP LÁI XE HẠNG B2 KHÓA 271

   
 
     

KHAI GIẢNG LỚP LÁI XE HẠNG B2 KHÓA 271

8h sáng ngày 13/7/2013 tại Hội trường A1 Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai khai mạc lớp lái xe ô tô hạng B2 khoá 271.

          Tại lễ khai giảng có:

          Ông: Lương văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Hiệu trưởng nhà trường

          Ông: Phan Thanh Cường, Phó giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe

Ông: Ngô Quang Tùng, Tổ trưởng tổ lý thuyết và toàn thể học viên về dự.

          Mở đầu lễ khai mạc ông Phạm Trung Thành, chuyên viên phòng đào tạo khái quát: Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Đăk Lăk; Trường TCN VINASME Tây Nguyên ra đời là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề gồm các đơn vị trực thuộc là Trung tâm sát hạch lái xe ViNASME  và Trường TCN đào tạo nhân lực kỹ thuật chất lượng cao. Kể từ khi thành lập và đi vaò hoạt động đầu năm 2008 đến nay, toàn  bộ cơ sở vật chất của trường được đầu tư đầy đủ và hoàn thiện. Tổng số lượng xe phục vụ việc đào tạo lái xe hiện nay là trên 100 đầu xe các loại. Phòng học, trang thiết bị phục vụ dạy và học, đào tạo nghề được trang bị đầy đủ, tiện nghi hiện đại. Trung tâm sát hạch là Trung tâm sát hạch loại 1 cấp Quốc gia;  7 xe AVIOCHEVOLET đời 2012 và 3 hạng C được trang bị hệ thống chấm điểm tự động và đưa vào hoạt động phục vụ sát hạch phù hợp theo tiêu chuẩn của Tổng cục đường bộ Việt Nam.

          Nhà trường cũng đã phát triển và tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B1 phủ khắp các huyện trong toàn tỉnh, để phục vụ nhu cầu và nguyện vọng được học lái xe của người dân tại địa phương.

          Bên cạnh đó, để phát triển theo định hướng, chiến lược của nhà trường và đáp ứng nguyện vọng của người dân khu vực phía Đông nam và Đông bắc của tỉnh; Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã mở Trung tâm đào tạo lái xe Ea Kar và Buôn Hồ với lưu lượng đào tạo là 200 học viên /lượt và đào tạo lái xe hạng B, C.   

Phát biểu tại lễ khai giảng Ông Lương Văn Lục thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên đã về dự lễ khai giảng tại Trường.

Trong không khí phát triển chung của cả nước, nhu cầu mua sắm phương tiện cá nhân và học lái xe trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk ngày càng tăng cao. Để có thể sở hữu chiếc xe và làm chủ tay lái khi tham gia giao thông các anh chị học viên phải xác định rõ quan điểm học lái xe là học cho chính mình, phải nắm vững lý thuyết và kỹ năng lái xe cả trong sa hình và ngoài đường trường; đảm bảo mỗi học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin lái xe khi tham gia giao thông, xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra. Để làm được những việc đó đòi hỏi tất cả các học viên phải cố gắng nỗ lực trong suốt quá trình học tập, nhất là học viên các lớp ngoài giờ. 

      Ngoài những giờ học tập lý thuyết, thực hành tại các sân tập, nhà trường còn tổ chức nhiều chuyến dã ngoại trên địa bàn tỉnh để các học viên có điều kiện va chạm thực tế đường trường; kết hợp du lịch, thư giãn, giúp thỏa mái tư tưởng. Đây là cơ hội giao lưu giữa các học viên với nhau, tạo những kỉ niệm đẹp về bạn bè, tình thầy trò và những ấn tượng khó quên về trường lớp… Ông Lương Văn Lục còn nhấn mạnh; Lãnh đạo nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập. Cuối cùng ông cám ơn sự ủng hộ của các anh chị học viên cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt cán bộ giáo viên trong toàn trường thầy Ngô Hữu Toản lên phát biểu ghi nhận, những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo và hứa thi đua dạy thật tốt để đáp lại sự mong mỏi của Lãnh đạo nhà trường.

Học viên Trần Thị Thu Yến học viên lớp B2K271 đại diện học viên phát biểu tiếp thu những lời căn dặn và cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường. Toàn thể học viên xin hứa thực hiện tốt nội quy, quy chế do nhà trường đề ra: Thực hiện đồng phục, bảng tên, đi học đầy đủ… và cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất./.