Khai giảng nghề Sửa chữa máy nông nghiệp cho người nghèo

Cập nhật lúc: 23:03 29/08/2010

Sáng 26/08/2010 tại Xã Eakao Trường TCN VINASME Tây Nguyên phối hợp với Sở LDTB & XH tỉnh Đắk Lắk

Tổ chức khai giảng lớp nghề sửa chữa máy nông nghiệp cho 60 lao động nghèo ở địa phương. Khóa học nhằm trang bị cho bà con nghèo những kiến thức cơ bản về sửa chữa máy nông nghiệp.

Các học viên còn được tiếp cận và sử dụng các dụng cụ cần thiết để thực hành trên các thiết bị, trao đổi và đúc rút kinh nghiệm, từ đó nâng cao hiệu quả kỹ thuật sửa chữa các máy nông nghiệp tại địa phương. Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian 6 tháng. Sau khi kết thúc khoá học Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên cấp chứng chỉ nghề sửa chữa máy Nông nghiệp.

Lớp nghề nghề sửa chữa máy nông nghiệp Xã Eakao, Thành phố Buôn Ma Thuột là một trong những lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn và người nghèo được Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên khai trong năm 2010.