Khai mạc Hội thao, kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Trường TCN VINASME Tây Nguyên (14/12/2007 – 14/12/2016)

Cập nhật lúc: 09:19 12/12/2016

Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường, cùng với phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016, chào đón học viên thứ 25.000. Hội thao toàn thể CB-CNV-GV trong trường nhằm tạo ra không khí vui vẻ trong toàn trường, tạo sự phấn khởi, đoàn kết gắn bó trong CB-CNV-GV để có tinh thần làm việc tốt hơn, động viên toàn thể CB-CNV-GV trường phát huy cao hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Như thông lệ, tháng 12 hàng năm, Trường TCN VINASME Tây Nguyên lại mở hội. Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng  “Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường”, chào đón học viên thứ 25.000 cùng với phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016. Được sự cho phép và chỉ đạo của HĐQT, BGH, Ban CHCĐ phối hợp phòng HC-TH tổ chức Hội thao toàn thể CB-CNV-GV trong trường. Hội thao lần này nhằm tạo ra không khí vui vẻ trong toàn trường, tạo sự phấn khởi, đoàn kết gắn bó trong CB-CNV-GV để có tinh thần làm việc tốt hơn, động viên toàn thể CB-CNV-GV trường phát huy cao hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Về dự buổi khai mạc Hội thao 2016 có

-         Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó hiệu trưởng nhà trường

-         Ông Nguyễn Ngọc Hiếu, tổ trưởng tổ trọng tài

Cùng hơn 60 VĐV và 120  CĐV tham gia hội thao

Hoạt động thể dục thể thao có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của nhân dân, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Đảng ta luôn coi phát triển TDTT là một bộ phận  quan trọng thuộc chính sách xã hội và cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của văn hóa – thể thao là tập trung xây dựng con người, phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp; luôn trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa  xã hội, đây là nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu sự nghiệp đổi mới, CNH, HĐH đất nước.

Nhận rõ ý nghĩa và tầm quan trọng đó, 9 năm qua kể từ khi thành lập trường đến nay, dưới sự quan tâm chỉ đạo của HĐQT, BGH. Ban CHCĐ đã triển khai chương trình kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn thể CB-CNV-GV rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn thể CB-CNV-GV đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở trường đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ.

Mặc dù những năm qua cơ sở vật chất phục vụ thể thao được quan tâm đầu tư nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của CB-CNV-GV, tuy nhiên phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng; cơ sở vật chất luôn được quan tâm đầu tư, phần nào đã đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện TDTT của CB-CNV-GV, bên cạnh đó đã cung cấp nhiều vận động viên xuất sắc cho trường tham gia thi đấu và đạt thành tích cao ở các giải do Phòng vận tải Sở GTVT cũng  như Công đoàn ngành GTVT tổ chức.

Hội thao CB-CNV-GV Trường TTCN VINASME Tây Nguyên năm 2016 với 3 môn thi đấu gồm 04 nội dung: bóng chuyền nam, kéo co nam, kéo co nam nữ, chạy cự ly 400m nam được diễn ra trong khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016. Quyết tâm xây dựng Công đoàn nói riêng, trường TCN Vinasme nói chung ngày càng giàu mạnh xứng đáng là lá cờ đầu của tỉnh nhà trong công tác đào tạo nghề.

Với ý nghĩa to lớn đó và tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, đoàn kết, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong Hội thao.

Phát biểu tại lể khai mạc, ông Đặng Kim Hoan , Chủ tịch công đoàn nhà Trường nhấn mạnh: Mặc dù điều kiện, cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện mấy năm qua chưa thật sự đầy đủ, cũng như yếu tố công việc tác động đến điều kiện tập luyện, vẫn có những tấm gương điển hình, như tổ trưởng tổ 7, Nguyễn Ngọc Lân. Tuy tuổi đã cao, nhưng mỗi khi Nhà trường phát động hôi thao thì thầy Lân vẫn luôn hăng hái đi đầu, và thi đấu hết mình… Thầy Lân là tấm gương về ý chí rèn luyện, thể dục thể thao mà mọi người nên noi theo. Ông Hoan còn hy vọng: Những năm tới, Nhà trường tiếp tục chú trọng đầu tư cơ sở, hạ tầng, cũng như sẽ có những phần thưởng lớn, đủ để khích lệ tinh thần hăng say rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn trường. Cuối cùng ông chúc Hội thao CB-CNV-GV năm 2016 đạt được kết quả cao nhất. Quan trọng hơn là sau Hội thao lần này toàn trường phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn thể CB-CNV-GV rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn thể CB-CNV-GV đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đưa phong trào TDTT của trường thêm một bước mới. Xứng đáng với tiềm năng của đơn vị ngành.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra ba trận đấu quyết liệt giữa các đội. dưới đây là một số hình ảnh ghi lại

Bài, ảnh Đặng Kim Hoan -Nguyễn Văn Thành - Trương Nhất Vương