KHAI TRƯƠNG "TRUNG TÂM ĐTLX EA KAR"

Cập nhật lúc: 16:31 14/06/2011

Sáng thứ 7 ngày 11/06/2011, Trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã tổ chức lễ khai trương "Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar" thành công tốt đẹp.

"VINASME TÂY NGUYÊN ĐÀO TẠO LÁI XE CHẤT LƯỢNG CAO
TỰ HÀO GÓP PHẦN GIẢM THIỂU TAI NẠN GIAO THÔNG"

Với phương châm "Chất lượng đào tạo là trên hết" cộng với Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập đầy đủ, hoàn thiện và hiện đại; Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia. Để tạo cơ hội cho người dân ở các huyện xa xôi không có điều kiện lên thành phố học lái xe, nhà trường đã mở thêm chi nhánh tại huyện Ea Kar (Công ty Cà phê 52, km 59, QL 26) có tên là "Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar" trực thuộc trường.

Buổi Lễ khai trương "Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar" được tổ chức vào ngày 11/06/2011 và khóa học đầu tiên (lớp B2 K01E) cũng đã được khai giảng cùng ngày tại Trung Tâm.

Về dự Lễ Khai trương gồm có các Đại Biểu:

+ Ông Đỗ Bình Chính: Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Lắk

+ Ông Ngô Việt Hùng: Phó Bí thư Huyện ủy huyện Ea Kar

+ Ông Nguyễn Tấn Lộc: Chủ tịch UBND huyện Ea Kar

Cùng tham dự cũng có mặt các Đại biểu đại diện cho Phòng Vận tải Phương tiện và người lái của Sở GTVT; Đài truyền hình tỉnh Đắk Lắk, Trung Tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk; Công An huyện Ea Kar; Phòng VHTT huyện; Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Truyền hình huyện cùng lãnh đạo các đối tác của nhà trường: Công ty cà phê 52, Công ty cà phê 712, Công ty cà phê 721, Hợp tác xã Quyết Thắng, Hợp tác xã Cư Mil,.....

Về phía Lãnh đạo nhà trường có:

Ông Lương Văn Lục: Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng trường TCN Vinasme Tây Nguyên đọc diễn văn khai mạc

Với mục đích cùng chung tay góp sức và hỗ trợ cho học sinh huyện nhà, Lãnh đạo nhà trường đã quyết định đóng góp một món quà cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Đó là "Công trình cấp nước sạch" trị giá 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng). Hy vọng món quà tình nghĩa này sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng một cách thiết thực nhất cho các em học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và tạo nên sự gắn bó chặt chẽ của Trường TCN Vinasme Tây Nguyên với người dân huyện Ea Kar.

Ông Nguyễn Tấn Lộc: Chủ tịch UBND huyện Ea Kar phát biểu tại buổi Lễ

Đội văn nghệ Trung Tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk biểu diễn văn nghệ chào mừng

Một số hình ảnh xe diễu hành của trường TCN Vinasme Tây Nguyên ngày 11/06/2011:

+ Ông Lương Văn Lục: Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên.

+ Ông Ngô Văn Ngạc: Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc Trung tâm Sát hạch lái xe.

+ Ông Nguyễn Đức Thịnh: Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng khoa Đào tạo lái xe

Cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm sát hạch lái xe, tập thể CBCNV trường và học viên khóa B2 K01E của Trung Tâm đào tạo lái xe Ea Kar.

Sau đây là một số hình ảnh chụp tại buổi Lễ khai trương: