KỲ THI SÁT HẠCH LÁI XE HẠNG B2

Cập nhật lúc: 08:35 17/11/2010

Được sự phối hợp của Sở Giao thông vận tải, trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe hạng B2 ngày 15 và 16/11/2010.

Ngày 15/11/2010, Lễ khai mạc kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2 đã diễn ra tại Hội trường A1 - Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên - Trường TCN Vinasme Tây Nguyên. Với tổng số thí sinh đăng ký thi là 126, trong đó vắng 3 thí sinh.

Ông Trịnh Hữu Kiệm: Trưởng phòng phương tiện và người lái Sở Giao thông vận tải - Chủ tịch Hội đồng sát hạch phát biểu.

Ông Lương Văn Lục: CT.HĐQT - Hiệu trưởng Trường TCN Vinasme Tây Nguyên phát biểu, động viên và chúc toàn thể học viên của Trường đạt kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch.

Hội đồng sát hạch.

Toàn thể học viên Trường TCN Vinasme Tây Nguyên trong buổi khai mạc chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch.

Kết quả của kỳ thi sát hạch lái xe hạng B2 trong 2 ngày 15 và 16 tháng 11 tại Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên như sau:

+ Tổng số thí sinh có mặt tham gia dự thi: 123 thí sinh.

+ Phần thi lý thuyết: rớt 01 thí sinh.                                 => Tỉ lệ đậu là 99.19 %

+ Phần thi thực hành lái xe trong sa hình: rớt 07 thí sinh.     => Tỉ lệ đậu là 94.31%

+ Lái xe trên đường trường: rớt 04 thí sinh.                        => Tỉ lệ đậu là 96.75 %