KỲ THI TỐT NGHIỆP LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG

Cập nhật lúc: 05:34 30/10/2012

Qua kỳ thi tốt nghiệp, Nhà trường sẽ kịp thời phát hiện và bổ túc cho các học viên để đủ điều kiện vượt qua kỳ thi sát hạch Quốc gia.

Ngày 27/10/2012 tại Trung tâm tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã diễn ra lễ khai mạc trọng thể kỳ thi tốt nghiệp, cấp chứng chỉ nghề cho 141 học viên lái xe ô tô các hạng CK35; 36; 37 CK01E; CK03; 04BH; DK19 và EK25.

Được biết trong suốt thời gian đào tạo tại trường, tất cả các học viên đã được trang bị đầy đủ lý thuyết Luật giao thông và tay lái cơ bản, khả năng lái xe trên sa hình và trên đường trường, đủ tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức.

Kỳ thi tốt nghiệp ngoài việc đánh giá công nhận kết quả học tập, rèn luyện của các anh chị học viên qua một khóa đào tạo, còn là bước rà soát, kiểm tra chất lượng, kiểm tra kiến thức Luật GTĐB, cũng như kỹ năng lái xe của từng học viên, cấp chứng chỉ nghề theo đúng trình tự Nhà Nước quy định; Sau đó các học viên sẽ phải vượt qua kỳ sát hạch cấp quốc gia do Sở Giao Thông Vận tải Đăk Lăk và Nhà trường tổ chức. Qua kỳ thi tốt nghiệp này, Nhà trường sẽ kịp thời phát hiện và bổ túc cho các học viên để đủ điều kiện vượt qua kỳ thi sát hạch Quốc gia.