Lãnh đạo Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 16:24 19/11/2019

Hướng đến các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chiều 19/11 lãnh đạo Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên đã thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên đang công tác tại đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Giám đốc Trung tâm Lương Văn Lục có lời tri ân, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên trong thời gian qua. Đồng thời, mong các giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại lễ tri ân:

Ông Lương Văn Lục trao lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường.

Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề, tiên phong trong phong trào xã hội hóa giáo dục và sát hạch lái xe ở tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm là địa chỉ đào tạo lái xe các hạng uy tín hàng đầu của tỉnh và khu vực. Vinasme Tây Nguyên hiện là Trung tâm duy nhất trên địa bản tỉnh Đắk Lắk đủ điều kiện tổ chức sát hạch giấy phép lái xe các hạng đạt tiêu chuẩn Loại I.