LỄ BẾ GIẢNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ GPLX ÔTÔ KHÓA I TRUNG TÂM ĐTLX EAKAR

Cập nhật lúc: 15:48 06/12/2011

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên, sáng 03/12/11 chúng tôi tổ chức

“Lễ bế giảng kết thúc khoá học đồng thời tổ chức cấp chứng chỉ nghề, cấp bằng lái xe ôtô hạng B2 khoá 01+02E ” cho học viên học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Eakar.

Sau hơn 3 tháng học tập lý thuyết, thực hành và thi sát hạch trình độ tay nghề học viên. Hiện nay Trung tâm đã đào tạo xong khoá 01+02 với số lượng là 47 học viên, kết quả thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ nghề vừa qua đạt tỷ lệ 100% và tiến tới ôn luyện thi sát hạch Quốc gia 47 học viên rớt 7 đạt tỷ lệ 85,2.%, rút kinh nghiệm các lỗi và đã điều chỉnh kịp thời thi lại lần 2 đạt kết quả 100%. Thành tích này thể hiện được sự năng nổ của học viên, tận tình của giáo viên sự quan tâm của Trung tâm trong suốt quá trình dạy, học, và thi sát hạch. Thực tình đây cũng là nguồn động viên khích lệ cho giáo viên và học viên các khoá tiếp theo tham gia học tập tại trung tâm được tốt hơn.

Ông : Nguyễn Văn Đức quyền giám đốc Trung tâm xin nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao sự nổ lực, cổ gắng của tất cả học viên trong việc học tập, rèn luyện, nắm bắt các kỹ thuật về lái xe mà mình đã học, trong thời gian qua. Qua đó ông cũng chân thành Cảm ơn sự ủng hộ quí báu của từng học viên về tinh thần cũng như vật chất đối với trung tâm với Nhà trường và cũng đánh giá cao sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên trong việc truyền thụ, hướng dẫn những kiến thức kỹ năng cho học viên trong suốt khóa học.

Học lái xe Ôtô tại Trung tâm học viên học tập nghiêm túc nhưng, vui vẻ thoải mái Thầy và học viên luôn đoàn kết, nhiệt tình trong công tác dạy và học, với phương châm cụ thể là học đi đôi với hành, Học viên học tại trung tâm ra trường có tay nghề cao khi tham gia giao thông trên đường. Anh chị em học viên đã được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về kỷ thuật lái xe ô tô, những thao tác đúng qui trình kỷ thuật,  các kỷ năng cơ bản để điều hành xe tham gia giao thông, hiểu biết tốt về hệ thống biển báo hiệu đường bộ và phương pháp xử lý các tình huống giao thông khi tham gia giao thông trên đường, giúp học viên hiểu rõ những kiến thức cơ bản về pháp luật của Nhà nước đối với kinh tế vận tải và tổ chức vận tải bằng xe ôtô và hơn hết là trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về pháp luật của nhà nước và những phẩm chất đạo đức cơ bản của người lái xe ô tô khi tham gia giao thông trên đường bộ .