LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cập nhật lúc: 15:03 23/11/2011

Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2011 sáng ngày 19/11/2011 tại hội trường A1

Trường TCN VINASME tây Nguyên long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày hội nhà giáo Việt Nam .
  Đến dự có các đại biểu:
     Bà : Triệu Thị Ngoan, Phó chánh văn phòng tỉnh ủy
    Ông : Nguyễn Doãn Việt, Phó giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh Đăk Lăk.
     Ông : Đỗ Bình chính , Phó giám đốc Sở GTVT Tỉnh Đăk Lăk.
     Ông : Lê Đình Hiếu, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Đăk Lăk
Ngoài ra còn có đại diện UBND phường Tân an, Công ty nước ngầm Tân Việt, Cục an ninh, Trường TCN số 5, Trường Cao đẳng nghề Đak Lăk, Viện vệ sinh dịch tể Tây Nguyên, Trung tâm đăng kiểm, sa lon ô tô Hoàng Việt Bến xe phía nam, Đại diện báo, đài truyền hình tỉnh Đăk lắc cùng hơn 160 cán bộ công nhân viên và giáo viên Trường TCN VINASME Tây Nguyên về tham dự.
      Phát biểu tại lễ chào mừng Ông Lương văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của ngày nhà giáo Việt nam 20/11; Bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo, “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người gieo hạt”. Từ chế độ phong kiến xa xưa cũng xếp vị trí người thầy đứng vị trí thứ hai chỉ sau vua (quân, sư, phụ). Ngay sau cách mạng tháng 8 thành công; Hồ Chủ Tịch vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc đã xác định: Chống giặc ngoại xâm đã khó, chống giặc dốt, giặc đói còn khó hơn rất nhiều…. Bác đã kêu gọi toàn dân chống giặc đói, giặc dốt“ Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và vị thế của người giáo viên gắn liền với mục tiêu cao cả đó.
     Ngày 20/11/1982 Đảng và Nhà nước đã quyết định chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam
Nhân dịp này ông Lương Văn Lục thay mặt Hội đồng quản trị, Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao và cám ơn những cống hiến đóng góp sức lực, trí tuệ, vật chất và cả tinh thần của toàn thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên cho sự phát triển nhà trường; Qua đây ông hy vọng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trên cả là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến sự nghiệp giáo dục; Lãnh đạo nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ giáo viên yên tâm phấn đấu và công tác; Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên theo kịp nhu cầu của xã hội. Tất cả đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường tinh thần đoàn kết, phấn đấu học hỏi để nâng cao trình độ nhận thức, hiểu biết, kỹ năng giảng dạy …
Phục vụ ngày càng tốt hơn cho học viên; Đưa những bài giảng giàu tính thực tiễn, dễ áp dụng trong đời sống thường nhật để chất lượng học viên sau khi ra trường ngày một nâng cao; hiểu biết kiến thức về Luật giao thong đường bộ và có tay nghề cao, tiến tới mục tiêu góp phần giảm thiểu tai nạn giao thong trên cả nước.

Ông Đỗ Bình Chínhthay mặt lãnh đạo Sở GTVT cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích của tập thể CBCNV, giáo viên và học viên Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã đạt được trong những năm vừa qua; Đặc biệt là Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường VINASME đã phối hợp với Sở GTVT Đăk lăk tổ chức rất nhiều đợt sát hạch Quốc Gia cấp giấy phép các hạng cho hơn 10 nghìn lượt học viên diễn ra an toàn, thuận lợi và thành công tốt đẹp. Nhân ngày 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam ông chúc Trường TCN VINASME Tây Nguyên ngày càng phát triển; Chúc Lãnh đạo nhà trường, cán bộ Công nhân viên, giáo viên sức khoẻ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống .

Cũng trong buổi lễ ông Nguyên Doãn Việt, Phó giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban khen thưởng thi đua Tỉnh Đăk Lăk đọc các quyết định khen thưởng của Chủ tịch Tỉnh, của Sở LĐTBXH cho các tập thể, cá nhân Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã có những đóng góp xuất sắc trong năm học vừa qua, cụ thể:
Về cá nhân xuất sắc được cấp Tỉnh Tặng bằng khen đó là:
 Ông Lương Văn Lục, Ông Ngô Văn Ngạc, Ông Nguyễn Đức Thịnh (ông Nguyên Doãn Việt, Phó giám đốc Sở nội vụ tặng bằng khen "Bên phải")
   * Tập thể xuất sắc được cấp tỉnh tặng Bằng khen gồm có: Tập thể Trường TCN VINASME Tây Nguyên, Trung tâm sát hạch lái xe, Khoa đào tạo lái xe.

Học viên Y Niê B’ Ya 68 tuổi đại diện học viên cám ơn sự chỉ dẫn nhiệt tình của cán bộ giáo viên tham gia giảng dạy, cám ơn Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm giúp đỡ về tất cả mọi mặt để tất cả học viên đều có ấn tượng sâu đậm về một ngôi trường chất lượng về đào tạo và một môi trường hoà đồng, than thiên.

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ