LỄ KHAI MẠC KỲ SÁT HẠCH CẤP GPLX Ô TÔ

Cập nhật lúc: 08:18 30/11/2011

Được sự cho phép và phối hợp của Sở GTVT Tỉnh Đăk Lăk; 8h sáng ngày 29/11/2011, tại hội trường B3

Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi sát hạch lái xe ô tô cho các hạng B1K16; CK19, 20.

Tham gia lễ khai mạc có:
    Ông: Trịnh Hữu Kiệm, Trưởng phòng QL Vận tải, Chủ tịch hội đồng sát hạch.
    Ông : Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch Hội đồng sát hạch.
    Ông Ngô Văn Ngạc Uỷ viên hội đồng quản trị, Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe
    Ông: Từ Xuân Hòa, Phó T/P QL vận tải - Tổ trưởng tổ sát hạch.
     Ông: Huỳnh Quốc Văn, Phó phòng đào tạo lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên:

Tổng số học viên dự thi là 97 Trong đó B1 có 20 học viên (hv), B2 có 16 học viên hv, hạng C có 61 hv.
      Tại buổi lễ khai mạc Ông: Trịnh Hữu Kiệm, Trưởng phòng phương tiện người lái Sở giao thông vận tải Tỉnh Đăk Lăk,Chủ tịch Hội đồng sát hạch công bố quyết định và đọc qui chế thi.
Phát biểu tại lễ Khai mạc ông Lương Văn Lục chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở học viên “Tất cả các học viên đã trải qua một khóa học cùng với sự nỗ lực, cố gắng, tất cả đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức, đó là sự thử thách để các anh chị tự tin bước vào kỳ thi sát hạch Quốc gia đạt kết quả tốt và trở thành một người lái xe thực sự được đào tạo cơ bản dưới mái Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Ông hy vọng tất cả các học viên sau khi ra trường sẽ đủ tự tin để điều khiển phương tiện tham gia giao thông và là một người lái xe tốt có đầy đủ các kỷ năng và  xử lý tình huấn khi tham gia giao thông.

Ông Lương văn Lục còn nhắc nhở và chia sẻ một số kinh nghiệm “tất cả các học viên phải bỏ lại đằng sau tất cả những lo lắng hồi hộp vốn có trước mỗi kỳ thi, tập trung vận dụng những kiến thức đã học, đã tập, tránh những sai sót không đáng có, những lỗi kép, lỗi dây chuyền… do yếu tố tâm lý tác động. Ông cũng cám ơn sự đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần của các học viên từ trước đến nay; Cám ơn Hội đồng sát hạch đã tổ chức kỳ thi. Cuối cùng ông chúc cho tất cả sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các học viên vượt qua kỳ sát hạch đạt kết quả cao nhất”.

Ông Từ Xuân Hoà Tổ trưởng tổ sát hạch cũng phổ biến, hướng dẫn các học viên hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi.
Để kỳ thi diễn ra thuận lợi, Trung tâm sát hạch lái xe đã tổ chức và hỗ trợ công tác chuẩn bị các khâu khai mạc buổi lễ, phòng thi lý thuyết trên máy vi tính. Chuẩn bị tốt các phương tiện phục vụ sát hạch trên Sa hình, Đường trường cho các hạng; Các giáo viên Trung tâm cũng sẵn sàng với nhiệm vụ hỗ trợ, điều tiết, hướng dẫn các học viên và phương tiện đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn và đi đến thành công tốt đẹp./.