LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP,CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE CÁC HẠNG

Cập nhật lúc: 05:49 01/01/2013

LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP,CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE CÁC HẠNG

13h30 Ngày 31/12/2012 tại Hội trường A1, Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã diễn ra lễ bế giảng khoá học và kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề.

Các đại biểu tham dự gồm:

Ông: Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi

Ông: Nguyễn Đức Thịnh, Phó hiệu trưởng; Phó Chủ tịch Hội đồng thi.

Ông : Phan Thanh Cường, Phó giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe

Ông : Huỳnh Quốc Văn, Trưởng phòng đào tạo cùng 244 học viên lái xe các hạng B2K110; 111; 112; B2K10E; 11E; DK22; và EK28

Tại buổi lễ ông Huỳnh Quốc Văn, Trưởng phòng đào tạo đọc quyết định của Hiệu trưởng tổ chức kỳ thi, giới thiệu đại biểu, chức danh, nhiệm vụ của các thành viên Ban giám khảo. Tiếp đến, thay mặt lãnh đạo Nhà trường Ông Lương Văn Lục chào mừng 244 học viên đã trải qua một thời gian học tập. rèn luyện theo đúng tiến độ và yêu cầu các hạng lái xe đề ra, hôm nay có mặt đông đủ tham dự kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp tại Trung tâm sát hạch Trường TCN VINASME Tây Nguyên. Ông nhắc nhở và mong muốn: Tất cả các học viên đến giờ phút này đã được trang bị đầy đủ lý thuyết Luật giao thông và tay lái cơ bản, khả năng lái xe trên sa hình và trên đường trường, đủ tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức. Kỳ thi tốt nghiệp ngoài việc đánh giá công nhận kết quả học tập, rèn luyện của các anh chị học viên qua một khóa đào tạo, còn là bước rà soát, kiểm tra hay có thể ví như một cuộc tổng kiểm tra chất lượng, kiểm tra kiến thức Luật GTĐB, cũng như kỹ năng lái xe của từng học viên, cấp chứng chỉ nghề theo đúng trình tự Nhà Nước quy định; Sau đó các anh chị học viên sẽ phải vượt qua kỳ sát hạch cấp quốc gia do Sở Giao Thông Vận tải Đăk Lăk và Nhà trường tổ chức. Qua kỳ thi tốt nghiệp này, Nhà trường sẽ kịp thời phát hiện và bổ túc cho các học viên để đủ điều kiện vượt qua kỳ thi sát hạch Quốc gia.Cuối cùng Ông Nguyễn Đức Thịnh phổ biến nội quy, quy chế và căn dặn tất cả các học viên tuyệt đối tuân thủ trong suốt quá trình thi để kỳ thi diễn ra khách quan, thuận lợi, nghiêm túc và đặt kết quả tốt nhất.