Lễ Mít ting hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN

Cập nhật lúc: 10:29 17/03/2010

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ ATVSLĐ-PCCN lần thứ 12

Được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 3 năm 2010 với chủ đề “an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc – một trong những quyền lợi cơ bản của người lao động”.

Hôm nay ngày 16 tháng 03 năm 2010 Trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức lễ Mit ting hưởng ứng tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động Phòng chống cháy nổ

TẠI BUỔI LỄ

Ông : Lương Văn Lục
Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng
Trường TCN Vinasme

Bà:Nguyễn Thị Việt Hà
Chủ tịch Công đoàn
Trường TCN Vinasme
Ông:Đinh Kim Anh
Chủ tịch liên đoàn LĐ
Tỉnh Đắk Lắk

Ông:Ngô Văn Hải
Phó trưởng phòng
Cảnh sát PCCC-CA tỉnh

Được sự quan tâm của các cấp, được đồng ý của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk, HĐQT, BGH nhà trường. Hôm nay, trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức lễ mít ting phát động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN lần thứ 12 năm 2010.
        Với mục đích tuyên truyền cho Lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp và người lao động nhận thức tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ-PCCN và nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan, doanh nghiệp ngày càng vững mạnh. Nâng cao nhận thức của người lao động trong công tác ATVSLĐ-PCCN. Từ đó trong quá trình lao động, người lao động phải có ý thức và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về ATVSLĐ-PCCN, nhằm ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp xảy ra.