Lớp CK116 nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế - Nâng cao chất lượng các bài học thực hành.

Cập nhật lúc: 07:55 25/06/2018

Lớp CK116 nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế - Nâng cao chất lượng các bài học thực hành.

Lớp CK116 nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế  - Nâng cao chất lượng các bài học thực hành.

Trường VINASME Tây Nguyên đã bước sang năm thứ 11 về đào tạo lái xe. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hơn 30.000 học viên lái xe các hạng đã và đang theo học tại trường đã khẳng định thương hiệu VINASME Tây Nguyên thật sự gắn liền với mảnh đất Tây Nguyên và là điểm đến tin cậy của mọi người dân có nhu cầu học lái xe.

Đến với VINASME để học lái xe theo cách chuyên nghiệp nhất -  Học bài bản, lái an tâm đã không còn là những câu khẩu hiệu mà đã đi vào thực tế giảng dạy. Từ đầu tháng 4 Khoa đào tạo lái xe nhà trường tiếp tục triển khai sâu rộng việc thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy chế đối với cả giáo viên và học viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng hiệu quả trong từng bài học hướng đến đích cuối cùng tất cả vì học viên. Đảm bảo tất cả các học viên sau khi ra trường đều tự tin lái xe an toàn.

Thực tế tại các sân tập: Tất cả các giáo viên, học viên đều thực hiện nghiêm túc đồng phục, bảng tên, giày hoặc dép quai hậu đúng theo quy định. Trước các buổi học và cuối ngày tất cả giáo viên phụ trách lớp và học viên đều tập trung để hướng dẫn cụ thể nội dung các sẽ bài tập trong ngày. Nhận xét đánh giá chất lượng trong ngày, chỉ ra những lỗi học viên còn vướng mắc, rút kinh nghiệm và kịp thời sửa sai để học viên không ngừng tiến bộ.

Ghi nhận tại sân tập số 2 lớp lái xe hạng C khóa 116 các giáo viên và học viên của tổ 4 tập trung phổ biến bài Lái xe trên bãi phẳng và bài lái xe trong hình số 3, số 8 ; ghép tiến lùi chữ chi. Đây là một trong những bài cơ bản để mỗi học viên có thể tiến lùi xe an toàn ở những cung đường hẹp, quanh co, khuất tầm nhìn. Sau bài này học viên sẽ vững vàng tay lái và sẽ được học bài Lái xe trên đường thẳng tham gia giao thông trực tiếp trên các Quốc lộ có sự kèm cặp của giáo viên, đảm bảo an toàn.