NHỮNG CHUYẾN THỰC HÀNH ĐƯỜNG TRƯỜNG VI VU VUI VẺ CỦA HỌC VIÊN TRƯỜNG VINASME TÂY NGUYÊN

Cập nhật lúc: 13:23 27/09/2017

Du lịch bằng thuyền trên Hồ Lăk

Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã bước sang tuổi Thứ 10, với lưu lượng hiện tại là 1300 học viên. Là đơn vị đang dẫn đầu về số lượng, cũng như chất lượng đào tạo trên toàn tỉnh Đăk Lăk. Bên cạnh việc không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở cùng hơn một trăm đầu xe phục vụ giảng dạy. Được biết trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục đầu tư nâng cấp, xây dựng  Trường lớp quy mô, hiện đại mang tính lâu dài.

Học viên tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Chụp ảnh lưu niệm sát mép biển Nha Trang

Hướng đến “Tất cả vì học viên và phục vụ học viên một cách tốt nhất…Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin với tay nghề của mình, tự tin làm chủ phương tiện tham gia giao thông…” Đây chính là khẩu lệnh mà ông Lương Văn Lục Chủ tịch Hội đồng quản trị , Hiệu trưởng Nhà trường luôn khẳng định trong tất cả lễ khai giảng các lớp lái xe các hạng từ trước đến nay. Ngoài việc siết chặt kỷ cương trường lớp, nâng cao chất lượng đào tạo bằng nhiều biện pháp như: Cán bộ, công nhân viên, giáo viên Trường TCN VINASME Tây Nguyên nói không với tiêu cực, không nhũng nhiễu, ăn hối lộ.

Thưởng thức đặc sản tại khu du lịch Buôn Đôn

Du lịch cầu treo Buôn Đôn

Việc tập huấn giáo viên và toạ đàm nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, nâng cao kiến thức Luật giao thông đường bộ được tổ chức thường xuyên liên tục mỗi tháng một lần đã đi vào nề nếp và có chiều sâu. Đảm bảo tất cả các cán bộ, giáo viên trong toàn trường, giáo viên các Trung tâm đào tạo qua các kỳ sinh hoạt, kiểm tra định kỳ hàng tháng đạt 30/30 câu Luật GTĐB và nắm bắt, hiểu, giải thích được toàn bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Hái ổi trên đèo Phượng Hoàng Ql.26

Tất cả học viên học lái xe các hạng theo học tại trường, trong suốt quá trình học sẽ được lồng ghép áp dụng giữa lý thuyết và thực hành để học viên nhanh chóng nắm bắt, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Việc Nhà trường tổ chức cho học viên được học tập dã ngoại thường xuyên, liên tục cũng chính là  hướng đến mục tiêu: “Chất lượng đào tạo là trên hết” Khẳng định thương hiệu  và tên tuổi Trường TCN VINASME Tây Nguyên trong tỉnh Đăk Lăk những năm qua.

Vui vẻ trên cây Đại hàng trăm năm tuổi khu du lịch dinh Bảo Đại huyện Lăk

Mỗi học viên đều được trực tiếp điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến Quốc lộ 14; QL26; QL27. Ql.1…Cụ thể Từ Buôn Ma Thuột đi huyện Lăk; BMT – Buôn Đôn. BMT – Đăk Mil; Đăk biệt chuyến dã ngoại BMT _ Nha Trang… Mới đây là khu du lịch biển Đại lãnh( Khánh Hòa). Đây là tuyến đường thực hành đường trường mới mở, thêm sự chọn lựa cho học viên. Cung đường mới cả đi lẫn về hơn 440 km, học viên sẽ có điều kiện cọ sát với những cung đường có địa hình phức tạp nhất đèo dốc quanh co, tầm nhìn bị hạn chế…vv…v.

Trước nhà khách công đoàn Nha Trang

Ngoài việc nâng cao tay nghề, giúp học viên tự tin điều khiển phương tiện sau khi ra trường thì những chuyến dã ngoại luôn là những chuyến du hí tiềm tàng, ẩn chứa rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, là khoảng thời gian vô cùng quý báu, bổ ích và vui vẻ mà bất cứ học viên nào cũng muốn được tham gia. Từ đây những tình cảm về trường lớp, tình thầy trò, bạn bè, những cung đường đầy ắp tiếng cười sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên...

Cầu vào khu du lịch biển Đại lãnh (tuyến thực hành đường trường mới) để học viên lựa chọn

Bài ảnh Trương Nhất Vương