Ôn luyện lý thuyết Luật giao thông đường bộ.

Cập nhật lúc: 07:59 05/12/2017

Ôn luyện lý thuyết Luật giao thông đường bộ.

 Ôn luyện lý thuyết Luật giao thông đường bộ.

Đã thành thông lệ, học viên các lớp lái xe sau thời gian học lý thuyết và thực hành tay lái trên sân tập và đường trường đúng thời gian quy định, chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch Quốc gia. Tất cả học viên các lớp lái xe B1; B2, C; D; E của Trường TCN VINASME Tây Nguyên lại được tổ chức ôn luyện lý thuyết Luật giao thông đường bộ. Đặc biệt, lớp ôn luyện này được chính Phó hiệu trưởng, trưởng Khoa đào tạo lái xe, Luật sư Nguyễn Đức Thịnh trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.

Mục đích của đợt ôn luyện này giúp học viên nắm chắc Luật giao thông đường bộ, đảm bảo tất cả các học viên đều tự tin hoàn thành tốt phần thi lý thuyết Luật trong kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức, cũng như kỳ thi sát hạch Quốc gia. Đảm bảo tất cả các học viên sau khi ra trường, biết Luật, hiểu Luật và chấp hành Luật và tham gia giao thông an toàn.

Theo ông Luật sư Nguyễn Đức Thịnh cho biết: Bên cạnh việc hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi mà học viên còn thắc mắc trong bộ 450 câu hỏi Luật giao thông đường bộ, ông còn mở rộng, bổ sung một số quy định của Luật giao thông theo các thông tư, hướng dẫn mới để học viên cập nhật và nắm bắt và có thể áp dụng ngay vào thực tế cuộc sống sau khi ra trường.

Đây là buổi ôn luyện hết sức bổ ích giúp học viên tự tin vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch Quốc gia, đảm bảo tất cả học viên sau khi ra trường tham gia giao thông có ý thức tuân thủ Luật và lái xe an toàn nên số lượng học viên tham gia rất đông.