Phấn khởi ôn luyện trong ngày đầu năm mới

Cập nhật lúc: 10:53 21/02/2018

Phấn khởi ôn luyện trong ngày đầu năm mới

Trường TCN VINASME Tây Nguyên

 

Phấn khởi ôn luyện trong ngày đầu năm mới

Trong không khí ấm áp của mùa xuân và hương vị tết cổ truyền còn tươi nguyên trên ánh mắt, nụ cười của mỗi người, thầy trò Trường VINASME Tây Nguyên vui xuân mới không quên nhiệm vụ đã bắt tay ngay vào tổ chức ôn luyện ngay trong ngày đầu năm mới(ngày mùng 6 tết âm lịch). 10 bài tập lái tổng hợp thực hành trên sa hình sân sát hạch giúp học viên hoàn thiện các kĩ năng lái, làm chủ phương tiện và quyết định cho kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch Quốc gia cấp giấy phép lái xe được Nhà trường đặc biệt chú trọng.

 

Ngay trong buổi sáng ngày mùng sáu tết, thầy và trò Trường VINASME Tây Nguyên đã có mặt đông đủ. Sau những ngày nghỉ tết vui vẻ, gặp nhau ai cũng tay bắt mặt mừng. Mọi người hỏi thăm, chúc sức khỏe và cầu chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới rồi bắt tay vào sân ôn luyện.

Các kiến thức cơ bản được các giáo viên hệ thống và chỉ chi tiết đến từng học viên như mở cửa xe, chỉnh ghế, thắt dây an toàn, xi nhan trước khi xuất phát… Bài dừng xe và khởi hành ngang dốc, bài ghép xe vào nơi đỗ, bài tăng giảm số trên đường bằng, xử lý khi gặp tình huống bất ngờ… Tất cả học viên đều nắm bắt và thực hành nhuần nhuyễn. Ai cũng hồ hởi, phấn khởi, niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi mỗi thầy và trò, hứa hẹn một năm mới tràn đầy lạc quan tin tưởng và một tương lai sáng lạn đang ở phía trước.