SÁT HẠCH CẤP GIẤP PHÉP LÁI XE

Cập nhật lúc: 16:08 01/03/2012

sáng ngày 25/2/2012 Tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên phối hợp vối Sở GTVT Tỉnh Đăk Lăk

tổ chức lễ khai mạc kỳ thi sát hạch lái xe ô tô cho các học viên lái xe hạng B2 K81; hạng EK16  và các trường hợp tồn, vắng, rớt thi lại.
 Về dự lễ khai mạc có:
       Ông: Trịnh Hữu Kiệm Trưởng phòng vận tải Sở GTVT Đăk Lăk, Chủ tịch hội đồng sát hạch.
       Ông: Lương Văn Lục, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN - Phó chủ tịch hội đồng sát hạch.
       Ông: Ngô Văn Ngạc, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe
Ông: Trịnh Quốc Văn, Trưởng phòng đào tạo
       Ông Từ Xuân Hoà Phó trưởng phòng vận tải - Tổ trưởng tổ sát hạch
       Cùng 89 học viên đủ điều kiện dự thi sát hạch tham gia.

Đây là kỳ thi quan trọng đánh giá tổng quát, khách quan trình độ hiểu biết Pháp luật qua phần thi lý thuyết Luật giao thông đường bộ Việt Nam; các kĩ thuật, kỹ năng một người lái xe cần có, khả năng điều khiển, làm chủ phương tiện trong khi tham gia giao thông. Các học viên phải vượt qua phần thi thực hành lái xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động trên sa hình 10 bài tổng hợp, phần thi sát hạch lái xe trên đường trường được Hội đồng sát hạch công nhận và Sở GTVT Đăk Lăk cấp giấy phép.
       Tại lễ khai mạc, ông Trịnh Hữu Kiệm Chủ tịch hội đồng sát hạch thông qua các quyết định liên quan, đồng thời phổ biến nội quy, quy chế kỳ thi.
       Ông Lương Văn Lục, Phó chủ tịch hội đồng thi, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường ân cầnTất cả các anh chị học viên đã trải qua một khóa học cùng với sự nỗ lực, cố gắng, tất cả đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp do nhà trường tổ chức, đó là sự thử thách để các anh chị tự tin bước vào kỳ thi Sát hạch quốc gia. Ông nhấn mạnh: Đây là kỳ thi khá đặc biệt; với 89 học viên, một con số rất đẹp thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN cả về chất lượng và số lượng đào tạo; đó là công sức không nhỏ, sự nộ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên và học viên theo học tại trường. Trên tinh thần tự hào đó, để đạt kết quả cao như các kỳ thi trước đó với tỷ lệ 94 > 95 %, ông dặn dò, động viên, nhắc nhở các học viên phải tập trung cao độ, phải bình tĩnh, tự tin, vận dụng tất cả các kiến thức đã học, đã tập để thực hiện bài thi một các tốt nhất. Để làm được như vậy trước hết các học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, tuân thủ sự điều hành của Hội đồng sát hạch (HĐSH).

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường Ông Lương Văn Lục cảm ơn HĐSH đã tổ chức kỳ sát hạch, đặc biệt cảm ơn các Anh chị học viên đã ủng hộ cho nhà trường, chọn Trường TCN VINASME Tây Nguyên là điểm đến để học tập và rèn luyện. Ông cam kết Trường TCN VINASME Tây Nguyên sẽ không ngừng nấng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Cuối cùng ông chúc HĐSH sức khoẻ, chúc các tất cả anh chị học viên vượt qua kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe một cách tốt nhất; Sau khi ra trường trở thành người lái xe chuyên nghiệp .... Tự tin lái xe chở những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, hành khách… hay hàng hoá…vv…vv. Những chuyến xe an toàn trên mọi nẻo đường quê hương, Đất Nước luôn chở theo niềm tự hào và hình ảnh ngôi trường VINASME Tây Nguyên một thời gắn bó, với những tình cảm nồng ấm, thân thương của thầy cô, bạn bè…