SÁT HẠCH CẤP GIẤP PHÉP LÁI XE ÔTÔ

Cập nhật lúc: 18:35 12/10/2011

Theo quyết định của Giám đốc sở giao thông vận tải Tỉnh Đăk Lăk, sáng ngày 10/10/2011 Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊN phối hợp vối Sở GTVT Đăk Lăk

Tổ chức lễ khai mạc kỳ thi sát hạch lái xe ô tô cho các học viên hạng B2K68; hạng C và lớp nâng cấp các hạng C - D - E cùng các trường hợp vắng, rớt khoá trước, thi cùng và các trường hợp sát hạch lại để cấp giấy phép lái xe.

* Tại buổi lễ khai mạc có:
       Ông: Trịnh Hữu Kiệm Trưởng phòng vận tải Sở GTVT Đăk Lăk, Chủ tịch hội đồng sát hạch.

Ông: Nguyễn Đức Thịnh, Phó hiệu trưởng - Phó chủ tịch hội đồng sát hạch.

Ông: Ngô Văn Ngạc, Uỷ viên hội đồng quản trị, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe.

Ông Huỳnh Quốc Văn Trưởng phòng đào tạo cùng tất cả 163 học viên đủ điều kiện dự kỳ thi sát hạch tham gia.

Đây là kỳ thi quan trọng đánh giá tổng quát, khách quan trình độ hiểu biết Pháp luật qua phần thi lý thuyết Luật giao thông đường bộ Việt Nam; các kỹ thuật, kỹ năng một người lái xe cần có, khả năng điều khiển, làm chủ phương tiện trong khi tham gia giao thông. Các học viên phải vượt qua phần thi thực hành lái xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động trên sa hình 10 bài tổng hợp, phần thi sát hạch lái xe trên đường trường được Hội đồng sát hạch công nhận và Sở GTVT Đăk Lăk cấp giấy phép.

Tại lễ khai mạc, ông Trịnh Hữu Kiệm Chủ tịch hội đồng sát hạch thông qua các quyết định liên quan, đồng thời phổ biến nội quy, quy chế kỳ thi.

Ông Ngô Văn Ngạc, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu khái quát một số thành tích mà trường đạt được trong những năm qua, những thành tích đạt được trên tinh thần xây dựng và cố gắng phấn đấu dạy và học thật tốt của toàn thể cán bộ giáo viên và học viên theo học tại trường. Trên tinh thần tự hào đó, để đạt kết quả cao như các kỳ thi trước đó với tỷ lệ 94 > 95 %, ông dặn dò, động viên, nhắc nhở các học viên phải tập trung cao độ, phải bình tĩnh, tự tin, vận dụng tất cả các kiến thức đã học, đã tập để thực hiện bài thi một các tốt nhất. Để làm được như vậy trước hết các học viên phải chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, tuân thủ sự điều hành của Hội đồng sát hạch (HĐSH) và đội ngũ giáo viên được phân công phục vụ trên sân sát hạch.
Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường Ông Ngô Văn Ngạc cảm ơn HĐSH đã tổ chức kỳ sát hạch, đặc biệt cảm ơn các anh chị học viên đã ủng hộ cho nhà trường, chọn Trường TCN VINASME Tây Nguyên là điểm đến để học tập và rèn luyện. Ông cam kết Trường TCN VINASME Tây Nguyên sẽ không ngừng nấng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để phục vụ ngày càng tốt hơn.
Cuối cùng ông HĐSH sức khoẻ, chúc tất cả các học viên sau khi ra trường tự tin lái xe và lái xe an Toàn.