SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B

Cập nhật lúc: 07:40 31/05/2010

Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên phối hợp với Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Vào lúc 8h ngày 26 tháng 05 năm 2010 tại hội trường A1 Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên đã khai mạc kỳ thi Sát hạch cấp giấp phép lái xe (GPLX) Ôtô hạng B.

(Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Lương Văn Lục - phát biểu tại buổi lễ)

+ học viên phải trải qua hai kỳ thi:
- Thi chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do Trường TCN VINASME Tây Nguyên  tự tổ chức thi và chấm. giám khảo là giáo viên của Trường. Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình.

- Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: Hình thức thi này Sở Giao thông phối hợp với trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên lập Hội đồng sát hạch và thi tại Trung tâm sát hạch cấp 1 VINASME. Có ba môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

140 Học viên Trường Trung Cấp Nghề VINASME rất tự tin trước kỳ thi Sát hạch Quốc gia

Kết thúc kỳ thi vào lúc 04h ngày 27 tháng 05 năm 2010 kết quả đạt được:

+ Lý thuyết     : 140 học viên : Rớt 3                 - Tỷ lệ đạt 98%

+ Thực hành : 140 học viên : Rớt 8                 - Tỷ lệ đạt 94%