SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B,C,D

Cập nhật lúc: 08:54 22/04/2010

Hôm nay ngày 19-04-2010 Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme kết hợp với Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Đăk Lăk đã

tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B,C,D có tổng số thí sinh dự thi sát hạch quốc gia là 181 thí sinh,  là học viên của trường TCN Vinasme Tây Nguyên. Trong đó hạng B có 112 thí sinh,  hạng C có 66 Thí sinh, hạng D có 6 thí sinh.

(Hội đồng Sát hạch)

+ học viên phải trải qua hai kỳ thi:
- Thi chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do Trung Tâm  tự tổ chức thi và chấm. giám khảo là giáo viên của Trung Tâm . Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình.

- Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: Hình thức thi này do Sở Giao thông công chính tổ chức thi và chấm. có gắn chíp. Giám khảo là người của Sở. Có ba môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.