SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG C

Cập nhật lúc: 10:27 12/06/2010

Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên phối hợp với Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng C khóa 7.

Vào lúc 8h ngày 10 tháng 06 năm 2010 tại hội trường B3 Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên đã khai mạc kỳ thi Sát hạch cấp giấp phép lái xe (GPLX) Ôtô hạng C khóa 7 và nâng hạng D,E.

Chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng nhà trường : Lương Văn Lục. Phát biểu và định hướng cho học viên trong trong suốt quá trình học, vừa mang tính khuyên nhủ ân cần của người đi trước để các anh chị học viên bình tĩnh tự tin trong kỳ thi đạt kết quả tốt.

Các anh (chị) học viên có mặt hôm nay là học viên chính thức của lớp học lái xe ôtô hạng : C khóa 7

Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: Hình thức thi này Sở Giao thông phối hợp với trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên lập Hội đồng sát hạch và thi tại Trung tâm sát hạch cấp 1 VINASME. Có ba môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

57 Học viên Trường TCN VINASME rất tự tin trước kỳ thi Sát hạch Quốc gia.
 Qua 2 ngày thi 10 và 11/06/2010 Đã kết thúc kỳ thi với kết quả đạt được:
                  + Lý thuyết     : 57 học viên : Rớt 1                - Tỷ lệ đạt 98,2%
                  + Thực hành    : 57 học viên : Rớt 1                - Tỷ lệ đạt 98,2%