Sát hạch lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E

Cập nhật lúc: 10:18 19/09/2017

Chúc tất cả 157 học viên bình tĩnh, tự tin thực hiện phần thi của mình

Vừa qua Trường TCN Vinasme Tây Nguyên đã tổ chức xong kỳ kiểm tra tốt nghiệp và cấp “Chứng chỉ sơ cấp nghề” cho 157 học viên lái xe ô tô hạng B1ATK4, B2K236, C, D, E và các trường hợp khác.

Được sự đồng ý phê duyệt của Sở GTVT Đăk Lăk. Ngày 19/9/2017, Tại Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên. Hội đồng sát hạch quốc gia tổ chức kỳ “Sát hạch lái xe ô tô” cho thí sinh nêu trên.

Mục tiêu của kỳ sát hạch là thẩm định một cách tổng quát, khách quan trình độ kỹ thuật, kỹ năng của một người lái xe cần có để độc lập điều khiển và làm chủ phương tiện.

Hội đồng sát hạch sẽ đánh giá kết quả sát hạch cho từng học viên ở các phần thi lý thuyết và bài thi “Thực hành 11 bài tổng hợp trong hình” qua hệ thống thiết bị chấm điểm tự động; Thực hành lái xe trên đường trường để cấp GPLX cho những thí sinh đạt yêu cầu theo quy định.

Sau kỳ thi này, những học viên đạt trong kỳ thi sát hạch sẽ được Sở GTVT Đăc Lắc cấp giấy phép lái xe.

Học viên phấn khởi, tự tin bước vào kỳ thi sát hạch

Học viên xem số báo danh

Tin, ảnh Trương Nhất Vương