Sinh hoạt chuyên môn tháng 5/2019

Nâng cao trách nhiệm của giáo viên với học viên học lái xe ô tô

Sinh hoạt chuyên môn tháng 5/2019

Nâng cao trách nhiệm của giáo viên với học viên học lái xe ô tô

Chiều 27/5/2019 tại Hội trường A1 Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên. Khoa đào tạo lái xe tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng tháng.

Chủ đề: Nâng cao trách nhiệm của giáo viên với học viên học lái xe ô tô. Theo ông Nguyễn Đức Thịnh: Để chất lượng đào tạo học viên sau khi ra trường có thể tự tin lái xe  và lái an toàn thì tập thể giáo viên cần sát sao, quan tâm hướng dẫn, phát hiện chỉnh sửa những lỗi học viên hay mắc phải để học viên có mđược kỹ năng lái xe tốt nhất.

Trong thời gian đào tạo, giáo viên phải bám sát, hướng dẫn kỹ từng bài, kịp thời phát hiện học viên yếu để hướng dẫn ôn luyện thêm, kết hợp lý thuyết và thực hành ngay từ khi bắt đầu học 10 bài tổng hợp

Các giáo viên có trách nhiệm với công việc

Thực hiện nghiêm túc nội quy quy chế

Tổ chức đào tạo lý thuyết, thực hành sát với thực tế, mục tiêu học viên có giấy phép lái xe tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường đảm bảo an toàn giao thông.

Thân thiện, vui vẻ, đúng mực với học viên.