Tết Trung Thu 2017 - Ngày hội của các cháu thiếu nhi Trường TCN VINASME Tây nguyên.

Cập nhật lúc: 22:02 03/10/2017

Đến hẹn lại lên, rằm tháng tám hàng năm đã thật sự là ngày hội của đại gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường TCN VINASME Tây nguyên.

Đêm ngày 3/10/2017(14/8 AL), tiếng trống lân rộn rã, hối hả như thúc dục, như mời gọi, sân trường nhộn nhịp, rất đông các phụ huynh đã đưa con em đến trường với những bộ quần áo đẹp nhất. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng người với nụ cười tươi rói. Đặc biệt là các cháu thiếu nhi, những đôi mắt biết nói, những đôi mắt biết cười, những đôi mắt trẻ thơ ngời sáng với bao  háo hức chờ đón… Chúng chạy nhảy, nô đùa, chúng xăm soi, rụt rè tiếp cận con lân sư rồng to lớn và dài quần đảo giữa sân trường.

Được quan tâm nhiều nhất vẫn là 4 chú lân màu sắc rực rỡ, với đôi mắt to, tròn luôn chớp lung liếng như trêu như ghẹo khiến tụi con nít đứa nào cũng thích, đứa nào cũng muốn đến thật gần để chạm vào rồi cười ré sung sướng và ù té chạy.

Những em bé chập chững cũng níu tay kéo, chân cha mẹ cho chúng đến gần để cùng vui chơi với các anh, các chị. Những đứa trẻ còn được ba, mẹ bế trên tay chưa hiểu chuyện, đôi mắt ngơ ngác như chim non lần đầu được đến chốn đông người, cứ quay ngược, quay xuôi nhìn ngó rồi nhún nhảy theo nhịp trống khiến bố mẹ chúng như được tiếp thêm nguồn vui, niềm hạnh phúc.

Hội rằm trung thu 2017 do công Đoàn Trường TCN VINASME Tây nguyên tổ chức như sợi dây kết nối yêu thương, thể hiện sự quan tâm hết lòng của Lãnh đạo Nhà trường với đời sống tinh thần của cán bộ, CNV, Giáo viên nhà trường, đặc biệt là các cháu thiếu niên và nhi đồng.