Thư chúc mừng năm mới 2018

Cập nhật lúc: 21:06 01/01/2018

Thư chúc mừng năm mới 2018

 

     Thưa toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các học viên thân mến!

     Thời khắc chuyển giao năm mới đang đến gần, trong không khí gió mùa se lạnh trên cao nguyên. Đó cũng là lúc chúng ta cùng háo hức đợi chờ chào đón năm mới 2018, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường xin gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các học viên đại gia đình VINASME  lời chúc mừng năm mới sức khoẻ dồi dào, tràn ngập niềm vui hạnh phúc và thành công nối tiếp những thành công! 

       VINASME khó khăn & thách thức 

     Năm 2017 đó là một năm đầy rẫy những khó khăn, sự biến đổi khí hậu, những cơn bão trong năm, những trận lũ quét luôn đe doạ người dân. Những cơn mưa triền miên làm ngập trắng những cánh đồng. Sự tàn phá rừng đã làm những dòng sông giận dữ đỏ cuộn có thể nhấn chìm đi tất cả. Sự thay đổi thời tiết làm phát sinh sâu bệnh, làm mất trắng những vườn cà phê, những vườn tiêu, vườn cây ăn trái đang mùa thu hoạch bỗng chốc vàng cây, héo lá, mất đi bao công sức vun trồng. Thiên nhiên luôn tiềm ẩn đầy bất trắc khôn lường, bên cạnh đó sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường giữa cung và cầu càng thu hẹp, người dân có nhiều sự lựa chọn khác. Có những lúc tư tưởng dao động bởi các đối thủ cạnh tranh, đó là thách thức khó khăn phải đối mặt đối với thầy trò của nhà trường chúng ta.

     Đứng trước những khó khăn đó, bằng kinh nghiệm là đơn vị đi đầu của tỉnh, là đơn vị đứng tốp 10 của cả nước trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của lãnh đạo nhà trường, bằng sự đoàn kết của tập thể với phương châm “chất lượng đào tạo là trên hết “ điều đó xuyên suốt trong tư tưởng của mỗi một con người là cán bộ giáo viên của nhà trường. Tự tin bằng hướng đi theo cách của riêng mình, VINASME kiên trì và duy trì đều đặn tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên, đặt quyền lợi và trách nhiệm học viên là trên hết. 

    VINASME Tây Nguyên đã vượt qua bao khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm.

     Các chỉ tiêu kế hoạch đề ra số lượng học viên đã đào tạo trong năm 2017 là 3.950 hv tăng so với năm 2016 là 3.225 HV (22,5%) về mức lương tăng 15% các chỉ tiêu khác đều tăng theo hướng phát triển. Đặc biệt nhà trường đã  tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập được tỉnh ghi nhận, nhiều tập thể và cá nhân được vinh danh khen thưởng. Tôi xin chúc mừng thành công của nhà trường chúng ta.

     Thưa toàn thể CB, GV, NV cùng các HV thân mến!

     Bước sang năm 2018 chúng ta lại gặp những khó khăn và thách thức mới. Với những thành tích của năm qua, chúng ta không được phép ngủ quên trên chiến thắng mà cần phải xác định tiếp tục phấn đấu để khẳng định thương hiệu VINASME là nơi đào tạo chất lượng và uy tín, là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn, tiếp tục là lá cờ đầu của tỉnh trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Tôi tin tưởng rằng, với những lợi thế của nhà trường tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, bằng sự đoàn kết quyết tâm, sự năng động của mỗi cán bộ giáo viên đều cam kết chất lượng là trên hết sẽ là thông điệp gửi đến mọi người, mọi nhà đã luôn tin tưởng chúng ta. VINASME luôn đồng hành trên mọi nẻo đường, chúng ta cùng nắm tay nhau gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu trong gia đình lời cảm ơn sâu sắc chân tình đã luôn tạo điều kiện cho chúng ta để động viên chúng ta cùng tự tin bước tiếp. 

     Chào đón năm mới và đón xuân Mậu Tuất  đầy hứng khởi vui tươi hạnh phúc. Xin gửi đến toàn thể chúng ta lời chúc mừng năm mới đoàn kết và thành công trân trọng cảm ơn! 

                       Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng

                                         Lương Văn Lục