THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Cập nhật lúc: 14:17 03/11/2010

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giáo viên và Học viên đang làm việc, học tập tại Trường TCN VINASME Tây Nguyên.

Trước hết Ban Giám hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giáo viên và Học viên đang làm viêc, học tập tại Trường.

Trường TCN VINASME Tây Nguyên được thành lập và đi vào hoạt động vừa được 3 năm. Thời gian rất ngắn so với quá trình phát triển của một trường dạy nghề, nhưng Trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào về kết quả đào tạo cũng như việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị kỹ thuật và phương tiện phục vụ cho công tác đào tạo. Vì vậy mà số lượng học viên đăng ký tham gia học nghề tăng nhanh, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến các công tác xã hội- từ thiện. Trong thời gian ngắn vừa qua, nhà trường đã cùng với Cán bộ công nhân viên, Giáo viên quyên góp ủng hộ 20.000.000đ xây dựng nhà tình thương ở huyện Krông Bông; Ủng hộ 10.000.000đ xây dựng bia tưởng niệm Anh hùng, Liệt sỹ ngành GTVT quân khu V; Ủng hộ 5.000.000đ cho chương trình “Dấu ấn một thời“ do Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh ĐăkLăk tổ chức và một số chương trình xã hội- từ thiện khác. Những việc làm ý nghĩa trên đã có tác động mạnh mẽ thúc đẩy phong trào xã hội từ thiện trong toàn trường.

Như chúng ta đã biết, chỉ trong một thời gian ngắn từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 vừa qua các tỉnh Miền Trung, đặc biệt là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế liên tiếp bị mưa bão, lũ lụt tàn phá. Hậu quả để lại sau hai đợt lũ lụt liên tiếp xảy ra là hết sức nặng nề về người và của, với hàng chục người chết, hàng chục người khác đang bị mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị tàn phá và bị cuốn trôi, hàng trăm ngàn người dân đang sống trong cảnh đói khát thiếu thốn đủ mọi thứ. Thiệt hại về vật chất và tinh thần của người dân vùng lũ là vô cùng to lớn.

Đối với họ, hiện giờ có cái để ăn, có áo quần để mặc, có chăn màn để ngủ, có sách vở để con em đến trường,... là những nhu cầu cấp bách và cần thiết. Đây là thời điểm mà những nạn nhân của hai đợt lũ lụt vừa qua cần sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cộng đồng hơn lúc nào hết. Và đây chính là lúc cộng đồng chúng ta, những người may mắn hơn họ vì không chịu tổn thất, mất mát như họ thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" theo truyền thống quý báu của con người Việt Nam.

Trên tinh thần đó, Ban Giám hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên chính thức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ vì đồng bào Miền Trung lũ lụt. Chúng tôi tha thiết kêu gọi toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Giáo viên và Học viên đang làm viêc, học tập tại Trường TCN VINASME Tây nguyên hãy cùng chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào Miền Trung, góp phần cùng với nhân dân cả nước giúp người dân vùng lũ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về Ban tổ chức quỹ từ thiện - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường: Bà Lê Thị Tố Tâm - Phòng kế toán trường TCN Vinasme Tây Nguyên.
(ĐT: 05003.877.449 - 16.  DĐ: 0903.493.083).

Xin chân thành cảm ơn!

TM/BAN GIÁM HIỆU