THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Cập nhật lúc: 16:40 30/11/2009

THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Trong lĩnh vực đào tạo, Hiện nay Vinasme có đến 21 ngành học khác nhau phù hợp với nguyện vọng và điều kiện thực tế của con em đồng bào các dân tộc trong tỉnh. Về đào tạo hệ trung cấp và sơ cấp gồm các ngành như Công nghệ Ôtô, Sửa chữa Ôtô, Kế toán doanh nghiệp, Xây dựng, Hàn, Kỹ thuật lắp điện và điều khiển, cấp thoát nước, Xây dựng dân dụng,Tin học ứng dụng, Quản trị mạng, Ngôn ngữ lập trình, Vận hành thi công, Mây tre đan, Dệt thổ cẩm, sản xuất gạch ... Không dừng lại ở đó, với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề Vinasme Tây Nguyên còn là địa chỉ tin cậy.

Hãy đến với Trường Trung Cấp Nghề Vinasme Tây Nguyên bằng sự quan tâm nghề nghiệp, bằng tình thương, bằng trách nhiệm, bằng những tình cảm tốt đẹp nhất....để thời gian không xa nữa Trường chúng ta có được ngôi trường chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững tay nghề, góp phần phát triển kinh tế - xã hội nói riêng và đất nước nói chung.

Các bạn có nhu cầu học tập hãy đến với Trường Trung Cấp Nghề Vinasme Tây Nguyên - Nơi đây đang không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, lề lối làm việc và quản lý. Đến với Trường Trung Cấp Nghề Vinasme Tây Nguyên, với ngành nghề đào tạo đa dạng, các bạn có thể lựa chọn ngành nghề theo sở thích của mình, các bạn có thể học từ bậc Trung học, Cao đẳng và Đại học thông qua đào tạo liên thông. Nhà trường xem người học là trung tâm, từng bước phục vụ tốt nhất nhu cầu người học. Trường Trung Cấp Nghề Vinasme Tây Nguyên đã, đang và sẽ là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho người học, cho các em học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh.

Hiệu trưởng

LƯƠNG VĂN LỤC