TIN SÁT HẠCH NGÀY 1/8/2017

Cập nhật lúc: 08:50 02/08/2017

Hội đồng sát hạch sẽ đánh giá kết quả sát hạch cho từng học viên qua các phần thi lý thuyết và bài thi thực hành bao gồm: 11 bài tổng hợp trong hình và bài thực hành lái xe trên đường trường qua hệ thống chấm điểm tự động và hệ thống camera giám sát. Kết thúc ngày thi, tổng kết tỷ lệ thí sinh thi sát hạch đạt lên đến 95,5 %

Tin sát hạch ngày 1/8/2017

Sở Giao Thông vận tải Đak Lak - Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức sát hạch lái xe các hạng B2, E.

Sáng ngày 1/8/2017 tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi sát hạch lái xe cho 152 học viên B2K233; EK 93 và một số thí sinh tự do, học viên vắng, rớt của các kỳ sát hạch trước đủ điều kiện dự thi sát hạch.

Đến dự lễ khai mạc có ông Trịnh Hữu Kiệm, Trưởng phòng QLVT phương tiện và người lái Sở Giao thông vận tải Đak Lak - Chủ tịch hội đồng thi

Ông Nguyễn Đức Thịnh, phó hiệu trường nhà trường

Ông Phan Thanh Cường, phó giám đốc trung tâm sát hạch lái xe

Bà Dương Bích Thảo, Phòng đào tạo

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trịnh Hữu Kiệm nêu rõ mục tiêu của kỳ thi sát hạch là thẩm định một cách tổng quát, khách quan và công tâm trình độ kỹ thuật, kỹ năng của một lái xe cần có để độc lập điều khiển và làm chủ phương tiện tham gia giao thông. Hội đồng sát hạch sẽ đánh giá kết quả sát hạch cho từng học viên qua các phần thi lý thuyết và bài thi thực hành bao gồm: 11 bài tổng hợp trong hình và bài thực hành lái xe trên đường trường qua hệ thống chấm điểm tự động và hệ thống camera giám sát.

Bên cạnh việc yêu cầu tất cả các học viên phải tuyệt đối tuân thủ các quy định trong phòng thi và khu vực thi sát hạch, tuân thủ theo yêu cầu của các sát hạch viên và các nhân viên được phân công công việc phục vụ sát hạch. Ông còn phổ biến một số thông tin về kiến thức pháp luật, thông tin về quản lý cấp đổi giấy phép lái xe theo quy định mới để học viên cập nhật, nắm bắt. Cuối cùng ông nhắc nhở và chúc các học viên bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng lái xe đã được rèn luyện, ôn luyện theo đúng thời gian, đúng quy định của Nhà nước để đạt kết quả cao ở các bài thi sát hạch lý thuyết, sa hình và bài sát hạch lái xe trên đường trường, để tất cả đều được cấp giấy phép lái xe và lái xe an toàn.

Học viên trường Vinasme

Học viên chờ thi lý thuyết

Các thí sinh đang thi bài ghép xe vào nơi đỗ (ghép dọc)

Các thí sinh đang thi bài ghép xe vào nơi đỗ (ghép ngang)