TỔ CHỨC KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG

Cập nhật lúc: 12:20 14/09/2017

Việc tổ chức kỳ “Kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” được thực hiện theo quy định của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, Cục Quản lý dạy nghề dưới sự giám sát của Sở GTVT và Sở LĐTB&XH Đăk Lăk.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường và các cơ quan quản lý nhà nước.

Hôm nay ngày  14/9/2017, tại trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức “Lễ bế giảng khóa học và đồng thời Tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” cho học viên học lái xe ô tô các hạng B2K237, B2-CK48, DK104.

Đây chính là thời điểm để học viên thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật về lái xe mà mình đã được học được ở trường trong suốt thời gian qua. Bằng việc sẽ phải trải qua kỳ “Kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” theo qui định sát hạch lái xe ô tô tại Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên.

Học viên chờ thi

Học viên sẽ phải hoàn thành phần thi lý thuyết Luật giao thông đường bộ, bài thi sát hạch trong sa hình và bài sát hạch lái xe trên đường trường. Qua kỳ kiểm tra này, học viên sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ nghề và tự tin dự kỳ thi sát hạch cấp “Giấy phép lái xe” Quốc gia trong thời gian tới.

.Học viên dự lễ tốt nghiệp