Toạ đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 07:11 21/11/2017

Toạ đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 20/11/2017 tại Hội trường A1 Trung tâm đào sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã diễn buổi tọa đàm chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Đến dự buổi tọa đàm có lãnh đạo nhà trường và đông đủ giáo viên, công nhân viên khoa đào tạo lái xe.

 

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Đức Thịnh, phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những giá trị truyền thống cao quý “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của quý thầy giáo cô giáo, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các phòng, khoa và các giáo viên trực tiếp đứng lớp suốt 10 năm qua để thương hiệu VINASME đứng vững và phát triển như hôm nay. Ông kêu gọi tất cả giáo viên, công nhân viên trong toàn trường tiếp tục đoàn kết, phát huy sáng tạo, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hướng đến  mục tiêu chất lượng học viên là trên hết. Đảm bảo các học viên đã học tại Trường TCN VINASME Tây Nguyên sau khi ra trường nắm vững, hiểu Luật giao thông đường bộ và áp dụng vào thực tế cuốc sống để lái xe an toàn.

Xen kẽ trong buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do cán bộ, CNV – GV nhà trường thể hiện. Cùng tiệc liên hoan nho nhỏ, tạo sự đoàn kết gắn bó, vui vẻ giữa các các CB- CNV- GV trong toàn trường nhân ngày 20/11.